Tại sao con gái thủ dâm ? 4 nguyên nhân căn bản ai cũng cần biết

Ngọc Trang

Tại sao con gái thủ dâm? Đây là thắc mắc của rất nhiều người, kể cả nam hay nữ. Nguyên nhân xuất phát từ sự thấu hiểu hạn chế của cánh mày râu đối với bạn tình. Và sự thiếu quan tâm tới chính bản thân mình của phụ nữ. Dẫn tới nhiều hiểu nhầm không đáng có giữa các cặp đôi, hay sự ức chế do không được thỏa mãn của bản thân bạn gái. Dưới đây là 4 nguyên nhân cơ bản mà bất kỳ ai cũng cần biết. Bởi nó xuất phát từ cả chủ quan lẫn khách quan.

Vì phụ nữ không thỏa mãn với bạn tình

Đây là nguyên nhân xét về mặt khách quan, đến từ cánh mày râu là chủ yếu. Khi nhu cầu ham muốn của cả hai giới là tương đương nhau. Nếu sự hòa hợp khi quan hệ tình dục không phù hợp, thường là bạn nữ chưa kịp thỏa mãn, gây ra rất nhiều ức chế. Và đây là 2 nguyên nhân chủ yếu nhất.

Con gái thủ dâm vì bạn tình yếu sinh lý

Chưa ra đến chợ đã rơi hết tiền. Đây là nỗi "ám ảnh" không chỉ với riêng đàn ông. Mà phụ nữ mới là người phải gánh chịu sự uất ức này lớn hơn cả. Ai cũng biết phụ nữ thường cần có thời gian được làm tình lâu hơn đàn ông, để có thể đạt được cực khoái. Trung bình khoảng 20 phút. Với đàn ông mắc chứng xuất tinh sớm, khi mới lâm trận được khoảng 5~10 phút. Mới đủ thời gian để "chạy đà" cho bạn gái thì đã tụt dốc bất ngờ. Thì bảo sao các quý cô chả không nổi đóa lên ! ^^.

Vì phụ nữ không thỏa mãn với bạn tình

Vì vậy, không có cách nào khác để xử lý cho xong đống lửa đang ngùn ngụt cháy này. Bằng cách hiệu quả hơn ngoài việc thủ dâm ! Đáng nhẽ ra, với những chàng trai thực sự yêu chiều vợ. Thì phải tận tay thủ dâm cho bạn tình mới phải. Tới đây thì các bạn có thể hiểu rằng, khi con gái thủ dâm vì bạn tình không làm cho thỏa mãn. Là một điều hết sức chính đáng và cần thiết phải làm. Để không bị ức chế, cả về tâm và sinh lý.

Vì kỹ năng làm tình kém khiến nàng không thể lên đỉnh

Không phải cứ lao vào tới tấp, rồi hùng hục như trâu mới là thể hiện bản lĩnh của đàn ông đâu các chàng trai ạ. Làm tình quá mạnh bạo mà không có kỹ năng mơn trớn có khi còn khiến phụ nữ bị đau, choáng ngợp... Gây mất hứng thú tình dục. Khi đó, dù bạn trai có thời gian quan hệ lâu đi chăng nữa, thì cũng không làm cho nàng lên đỉnh được đâu !

Vì kỹ năng làm tình kém khiến nàng không thể lên đỉnh

Theo nhiều nghiên cứu cho biết. Khi con gái thủ dâm dễ khiến mình nhanh chóng đạt cực khoái hơn cả khi giao hợp với bạn tình. Nhất là khi thủ dâm với sextoy. Những điểm nhạy cảm trên cơ thể được khai phá theo đúng sở thích, đúng nhu cầu của bạn thân. Đó là lý do mà ngày nay, đồ chơi tình dục luôn là vật dụng không thể thiếu trong giường chiếu. Trước trong và sau khi quan hệ, nó đều đảm bảo 2 bạn được đê mê và thỏa mãn.

Vì nhu cầu ham muốn tình dục cao

2 nguyên trên là vai trò khách quan từ phía bạn tình. Về mặt chủ quan ở chính bản thân cũng có những nguyên nhân tại sao con gái thủ dâm.

Vì luôn có nhu cầu ham muốn tình dục

Một số bạn gái cho sự ham muốn cao hơn nhiều so với người khác. Đây là điều hết sức bình thường ! Các bạn không việc gì phải xấu hổ, hay cảm thấy tự ti, lo sợ vì điều đó. Hãy luôn tôn trọng và yêu thương chính bản thân mình, đấy mới là điều quan trọng.

Vì nhu cầu ham muốn tình dục cao

Thậm chí có một số hệ quả tiêu cực xảy đến khi ham muốn thường xuyên mà bạn luôn cố gắng kìm nén. Khi ngọn lửa vượt quá tầm kiểm soát, dẫn tới nhiều hành động sai lầm, bệnh hoạn. Hoặc về lâu dài khiến cơ thể bạn gặp nhiều vấn đề về bệnh lý hơn.

Lời khuyên mà Oichin dành cho những quý cô có ham muốn tình dục cao là hãy tự thỏa mãn bất cứ lúc nào bạn muốn. Sự cực khoái sinh ra rất nhiều hóc môn kích thích có lợi cho cơ thể. Thỏa mãn rồi sẽ giúp bạn tập trung tốt hơn cho công việc, học tập. Đọc thêm Cách thủ dâm cho nữ bằng tay lên đỉnh trong chỉ trong 5 phút để đạt cực khoái dễ dàng nữa nhé nàng.

Con gái thủ dâm vì cô đơn kéo dài

Nhu cầu tình dục là bản năng. Khi cô đơn kéo dài, không có chồng ở bên. Sự nhớ nhung, thiếu vắng, khiến sự ham muốn lúc nào cũng như ngọn lửa cháy không ngừng. Có lúc bùng cháy dữ dội, nhưng gần như không bao giờ được dập tắt. Nhiều người lầm tưởng tự nhận mình là người có ham muốn tình dục cao. Nhưng thực ra không phải. Đôi khi bạn chỉ cần tự thủ dâm và đạt được cực khoái mỹ mãn, thì có thể "sống thoải mái" trong vài ngày, hay vài tuần liền sau đó.

Đối với phụ nữ đang trong cảnh cô đơn kéo dài, mà không muốn tìm bạn tình ngoài luồng. Việc sử dụng sextoy là giải pháp thay thế rất hiệu quả. Thực sự khiến bạn được thỏa mãn, mà không phải lo lắng đến bất kỳ vấn đề gì liên quan tới văn hóa, quan hệ gia đình... như khi phải tìm kiếm một bạn tình khác không an toàn.

Chat/Gọi