Sextoy 【 Kích Thích Hậu Môn 】 bóng silicone rung kích thích cực sướng

【 Kích Thích Hậu Môn 】 với các loại bóng silicone an toàn tuyệt đối. Dụng cụ kích thích rung đa chế độ, có phát nhiệt nóng ấm mang đến sự đê mê hoàn hảo

【 Kích Thích Hậu Môn 】là các dụng cụ kích dục được yêu thích nhất cho cả gay và phụ nữ. Cho cảm giác hưng phấn đặc biệt khó tả. Các loại bóng rung kích thích hậu môn có phát nhiệt nóng ấm sẽ làm bạn thực sự đê mê ngây ngất. Mọi sản phẩm kích thích lỗ nhị của Oichin™ Shop đều được bảo hành chính hãng 1 năm 1 đổi 1. Mua ngay hôm nay để được giảm giá tới 30% cùng quà tặng hấp dẫn trị giá tới 500K.

Hậu môn là một “điểm sướng” rất đặc biệt. Nó cần phải được kích thích đúng cách mới khơi gợi được khoái cảm trỗi dậy. Rất ít người có kỹ năng làm được điều đó. Nhưng mọi chuyện sẽ thật dễ dàng khi có dụng cụ kích thích hậu môn hỗ trợ. Biết “khai thác” điểm nhạy cảm này, đời sống tình dục của bạn sẽ thú vị và phong phú hơn nhiều. Sản phẩm không chỉ chuyên biệt dành cho gay mà các cặp đôi cũng có thể tận dụng để tìm được cảm giác mới lạ. Giúp đời sống tình dục được mởi mẻ và luôn thăng hoa.

Các sản phẩm đều được làm từ chất liệu silicon cao cấp an toàn cho da. Bề mặt được xử lý trơn mịn tạo nên sự dịu dàng, êm ái khi tiếp xúc với hậu môn. Nó cũng có độ mềm dẻo tuyệt vời, dễ dàng bẻ cong, uốn vòng. Vì vậy khi đi sâu vào bên trong và kể cả khi bạn làm nhanh, mạnh hơn cũng không khiến hậu môn bị tổn thương. Ngược lại còn giúp kích thích cực độ, khiến cho bạn tình ngây ngất trong khoái lạc.

Mỗi một dòng sản phẩm đều có những tính năng đặc biệt riêng. Bạn có thể tham khảo thông tin cụ thể trong từng sản phẩm để lựa chọn cái phù hợp nhất. Hoặc bạn có thể dùng qua nhiều dụng cụ kích thích hậu môn khác nhau. Như vậy sẽ được trải nghiệm nhiều cảm giác sung sướng khác nhau để luôn thấy hào hứng và viên mãn trong chuyện “yêu”.

  • Hàng hiệu chính hãng
  • Hoàn tiền nếu sai hàng
  • Giao hàng 1 giờ
  • Free ship toàn quốc
  • Kín đáo - Tế nhị
  • Thanh toán linh hoạt
  • Được xem hàng trước
  • Bảo hành uy tín

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat