Magic Motion được Oichin phân phối chính hãng tại Việt Nam

Magic Motion - Thương hiệu sextoy thông minh kết nối App điện thoại đến từ Đức

Magic Motion là thương hiệu đồ chơi người lớn thông minh áp dụng công nghệ điều khiển qua App điện thoại hiện đại. Bạn có thể tùy chỉnh chức năng của các sản phẩm như trứng rung, máy massage vùng kín, đồ chơi hậu môn... một cách dễ dàng thông qua ứng dụng của hãng trên App Store hay Google Play. Sẽ có nhiều trải nghiệm mới mẻ chờ đón bạn ở thương hiệu sextoy đến từ nước Đức này.

Magic Motion là một trong những thương hiệu đồ chơi tình dục hàng đầu thế giới của Đức và có trụ sở tại Thượng Hải. Được thành lập năm 2013 bởi Sam Hsieh và Kim Yuan, Magic Motion đã nhanh chóng trở thành một trong những lựa chọn đáng để tâm đối với những ai yêu thích sextoy. Với sứ mệnh thu hẹp khoảng cách của việc thân mật tình dục, nhà sản xuất này luôn đi đầu trong các công nghệ tình dục, tạo nên một cuộc cách mạng thật sự trong ngành công nghiệp đồ chơi người lớn này.

 

Magic Motion


Ngay từ đầu, nhà sáng lập đã nhận ra được sự đa dạng trong nguồn khách hàng. Điều đó đã tạo nên tiền đề cực lớn cho những dụng cụ tình dục phù hợp với mọi độ tuổi, giới tính, dân tộc và lối sống khác nhau. Sự sáng tạo cho phép thương hiệu phát triển một loạt các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tình dục đáp ứng đủ mọi nhu cầu và đa dạng hóa trong cộng đồng toàn cầu. 


Thành tựu đầu tiên của Magic Motion mang tên Smart Mini Vibe - chiếc máy rung điều khiển bằng ứng dụng đầu tiên cùng tên thương hiệu. Thiết bị cải tiến này nhanh chóng thu hút sự chú ý của ngành sextoy và được ca ngợi là ứng cử viên cho Giải thưởng 'O' thường niên danh giá lần thứ 6. Đây là công nhận của cộng đồng giúp nhà sản xuất  vượt qua các ranh giới và mang lại những trải nghiệm nâng cao niềm vui đặc biệt của con người.

Magic Vini


Cùng với sự sáng tạo không ngừng trên thành công ban đầu, năm 2016 một siêu phẩm thương hiệu mang tên Magic Flamingo đã xuất hiện. Món đồ chơi hoàn hảo mà mọi chị em phụ nữ đều mong muốn vào thời điểm đó, với hình dáng cách điệu của chim hồng hạc. Sự trang nhã, duyên dáng đầy nữ tính cùng chất lượng hoàn hảo về cả phong cách và chức năng đã giúp nó đánh gục mọi đối thủ, lên ngôi trong Red Dot Design Award cùng năm đó.

Magic Flamingo


Thiết kế của “Cảm xúc kì diệu” không chỉ dừng lại về khoái cảm tình dục. Năm 2021, nhà sản xuất đồ chơi người lớn này đã đạt một cột mốc quan trọng trong việc được cấp bằng sáng chế US11207562B2 của Hoa Kỳ. Đây là giấy phép quan trọng trọng việc nghiên cứu sức khỏe, đột phá thể dành cho cơ sàn chậu. Sự quan trọng của vị trí này luôn là một tiền đề cho sức khỏe tình dục cũng như sức khỏe của toàn cơ thể, tăng thêm đảm bảo an toàn tình dục cho khách hàng trong thời gian dài.


Thương hiệu đến từ nước Đức luôn là một trong những nhà sản xuất đồ chơi tình dục tiên tiến nhất thế giới. Sự điều khiển qua App điện thoại thông minh với những tần số chế độ rung theo nhiều cách khác nhau là điểm nhấn riêng biệt. Bên cạnh đó, năm 2023 Magic Motion đã hợp tác với SyncMo.để tạo ra phiên bản hoàn hảo cho phép khách hàng đắm chìm vào trải nghiệm tình dục chân thật nhất. Mọi hành động của video mà bạn xem sẽ được tương tác với sản phẩm của nhà sáng tạo đồ chơi ngay thời gian thực. Tính năng đột phá này cung cấp một không gian an toàn để thể hiện bản thân và khám phá những mong muốn sâu sắc nhất của chính mình.

Magic Xone áp dụng công nghệ tương tác qua video


Sự đa dạng và sáng tạo kết hợp công nghệ hiện đại chính là những đặc điểm nổi bật nhất khi chúng ta nhắc đến thương hiệu này. Magic Motion là đại diện cho ngành công nghiệp đồ chơi tương lai không giới hạn - không khoảng cách. Mọi người đều xứng đáng có cơ hội trải nghiệm niềm vui tình dục và sự thân mật theo cách riêng của mình.

Oichin - Đơn vị bán Magic Motion chính hãng tại Việt Nam

Nếu bạn đang không biết mua hàng Magic Motion chất lượng ở đâu thì hãy tham khảo ngay Oichin để có thể chọn sản phẩm phù hợp dành cho mình. Oichin cung cấp đầy đủ còn dòng sản phẩm của Magic Motion như máy massage vùng kín cho nữ, máy thủ dâm tự động cho nam, đồ chơi hậu môn… cam kết chính hãng với những chính sách bảo hành hấp dẫn.


Oichin luôn shop luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất và chính hãng đến với khách hàng. Shop giao hàng toàn quốc, bảo mật thông tin cá nhân nên bạn yên tâm nhé! Chúc khách hàng có những giây phút vui vẻ, thư giãn với sản phẩm đến từ thương hiệu đồ chơi người lớn hiện đại này. 

Chat/Gọi