Bật mí cách sử dụng Sextoy cho nữ không mất trinh vẫn đạt cực khoái

oichin 2019-08-19 12:00:00

Tuổi mới lớn ai cũng có những tò mò về tình dục và muốn khám phá về khoái cảm trên cơ thể mình. Nhưng ở nữ giới có một sự bất tiện chính là màng trinh. Đây được xem là “cái ngàn vàng” nên nhiều cô gái lo sợ sẽ làm rách màng trinh nếu sơ ý. Thế nhưng trong cái khó luôn có cái khôn. Oichin sẽ bật mí cho bạn những bí kíp sử dụng sextoy cho nữ không mất trinh. Giúp bạn bảo vệ được màng trinh nhưng vẫn đạt được sự hưng phấn và thỏa mãn.

Bật mí cách sử dụng Sextoy cho nữ không mất trinh vẫn đạt cực khoái
© Andrew Zaeh | ZAEH, LLC

Chọn sản phẩm sextoy phù hợp

Trước tiên, để không xâm lấn và làm rách màng trinh bạn cần chọn được một loại sextoy phù hợp. Đó chắc chắn
không thể là những chiếc dương vật giả hay máy rung. Những sản phẩm kích thước lớn cần phải loại bỏ ngay từ đầu. Loại sextoy thích hợp đối với bạn sẽ là những sản phẩm nhỏ gọn. Đó là trứng rung tình yêu, lưỡi liếm âm đạo hoặc là những chiếc máy massage âm đạo nhỏ gọn,…

Những sản phẩm kích thước nhỏ gọn này giúp bạn bảo vệ được màng trinh ngay cả khi quá hưng phấn. Do thiết kế của nó ngắn nên khả năng tiến sâu vào bên trong âm đạo sẽ được hạn chế. Hơn thế, điểm tập trung kích thích của những sản phẩm này là ở đầu ti và hột le. Thế nên rất thích hợp cho những bạn gái còn trinh dùng để thủ dâm.

Bật mí cách sử dụng Sextoy cho nữ không mất trinh vẫn đạt cực khoái

Lưỡi liếm âm đạo là một sản phẩm mà Oichin nghĩ rằng nó là lựa chọn vô cùng lý tưởng. Đây là sextoy có khả năng kích thích khoái cảm mạnh mẽ. Lại chỉ khơi gợi sự ham muốn từ bên ngoài nên đương nhiên sẽ bảo vệ được màng trinh. Và đây là một sản phẩm bạn nên tham khảo:
https://oichin.com/sextoy/luoi-liem-am-dao-nhu-that-omysky-kich-thich-diem-g-va-moi-diem-tren-co-the/

Cách sử dụng sextoy cho nữ không mất trinh vẫn đạt khoái cảm

Có 2 lý do mà những cô gái còn trinh không thực sự đạt được khoái cảm khi thủ dâm. Một là do nỗi sợ bị mất trinh. Và hai là lo lắng, không thoái mái với cảm giác tội lỗi khi nghĩ rằng thủ dâm là thứ gì đó xấu xa. Vì vậy trước tiên hãy gạt bỏ suy nghĩ tiêu cực vì thủ dâm hoàn toàn là chính đáng và không có gì phải thấy mặc cảm hay xấu hổ.


Bật mí cách sử dụng Sextoy cho nữ không mất trinh vẫn đạt cực khoái

Còn việc mất trinh hay không bạn hoàn toàn có thể chủ động được. Màng trinh nằm ở khá sâu nên không dễ dàng mà bị rách. Chỉ cần bạn không đưa tay hay sextoy vào sâu trong âm đạo thì màng trinh được bảo vệ an toàn tuyệt đối.

Như đã nói để đạt được cực khoái mà vẫn giữ được màng trinh trước hết bạn cần phải ở trạng thái tâm lý thoái mái. Thứ hai là chọn sextoy loại có kích thước nhỏ gọn chỉ kích thích từ bên ngoài. Cách sử dụng sextoy cho nữ không mất trinh để lên đỉnh khá đơn giản với các bước sau đây:

  • Tìm kiếm và kích thích khoái cảm: Xem phim, đọc truyện và hình ảnh có nội dung “nóng” sẽ làm cho bạn thèm muốn nhiều hơn. Kết hợp với việc kích thích vào đầu ti và hột le sẽ khiến bạn rạo rực trong khoái lạc.
  • Dùng sextoy kích thích vào hột le và âm đạo. Miết nhẹ nhàng theo chiều dọc kích thích khoái cảm nơi thành âm đạo. Thỉnh thoáng day day nhẹ vào hột le. Khi đến giây phút cao trào bạn thay đổi tốc độ mạnh mẽ hơn để được thăng hoa trọn vẹn trong cơn cực khoái.

Mặc dù thủ dâm không phải là hạnh động xấu nhưng tốt nhất các bạn gái không nên lạm dụng. Điều này giúp bạn bảo vệ tốt sức khỏe, tinh thần và tránh mắc phải các bệnh phụ khoa. Và một điều luôn luôn nhớ rằng để sử dụng  sextoy không bịmất trinh hãy chọn các loại sextoy có kích thước nhỏ. Hãy ghé Oichin.com để mua được các sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất nhé!


BÌNH LUẬN

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat