Zola cho biết Higuain sẽ tiến bộ sau khi ra mắt ở Chelsea

oichin 2020-03-20 15:28:10

Cầu thủ người Argentina đã xuất hiện lần đầu tiên cho The Blues trong trận thắng FA Cup hôm Chủ nhật trước Sheffield Wednesday.Theo ông Gianfranco Zola, Gonzalo Higuain sẽ có nhiều ảnh hưởng hơn ở Chelsea khi anh bắt đầu phát triển nhiều hiểu biết hơn với các đồng đội của mình.

Zola cho biết Higuain sẽ tiến bộ sau khi ra mắt ở Chelsea

Các tiền đạo Argentina làm Blues ra mắt vào ngày chủ nhật, được lựa chọn từ khi bắt đầu cho 3-0 FA Cup giành chiến thắng thứ tư vòng qua Sheffield Wednesday tại Stamford Bridge.

Higuain được cho mượn tại câu lạc bộ từ Juventus vào thứ tư và là một nhân vật ngoại biên chống lại Owls khi những người nắm giữ hành trình vào 16 phút cuối cùng nhờ cú đúp của Willian và một nỗ lực tốt từ Callum Hudson-Odoi.

Cầu thủ 31 tuổi này đã từ chối cơ hội ghi bàn trong trận đấu đầu tiên của mình, từ chối lời đề nghị của Willian để nhận hình phạt ở phút thứ 26 đưa Chelsea vượt lên.

Olivier Giroud được gửi vào sân thay cho Higuain trong phút 82, gần như ngay lập tức thiết lập mục tiêu thứ hai của Willian và Zola tin rằng còn nhiều điều nữa sẽ đến từ sự xuất hiện mới.

"Coi đó là trận đấu đầu tiên, bạn sẽ thấy nhiều hơn từ anh ấy", trợ lý huấn luyện viên nói trong một cuộc họp báo”.

"Một vài lần trong nửa đầu anh ấy đã thực hiện một vài động tác tuyệt vời nhưng chúng tôi không thể tìm thấy quả bóng phù hợp”.

"Cá nhân tôi hài lòng với anh ấy, nhưng anh ấy sẽ tốt hơn vì anh ấy cần xây dựng sự hiểu biết với những người khác”.

"Đôi khi trong nửa đầu anh ấy thực hiện các động tác nhưng chúng tôi không thể thấy chuyển động của anh ấy và đây là điều chúng tôi cần phải làm."

Theo goal.com

Xem thêm những bài viết trong Blog tại đây: https://oichin.com/blog/

BÌNH LUẬN

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat