Cách bú dương vật khiến cánh mày râu sung sướng không chịu nổi

oichin 19-08-2019

Anh chàng nào cũng đều nghiện Oral sex. Thích được bạn gái bú mút và liếm láp cho “cậu nhỏ”. Thế nhưng không phải cứ hì hục bú, mút rồi liếm là sẽ khiến chàng trở nên sung sướng. Tất cả đều cần phải có kỹ năng và cách bú dương vật phù hợp. Với những tuyệt chiêu dưới đây đảm bảo bạn sẽ khiến chàng bất ngờ và đê mê mỗi lần được bạn “chăm sóc”.

Cách bú dương vật khiến cánh mày râu sung sướng không chịu nổi

Liếm nhẹ vào đầu khấc và bìu tinh hoàn


Bạn có biết rằng đầu khấc và bìu tinh hoàn của cánh mày râu nhạy cảm hơn gấp ngàn lần nơi hột le của phái nữ. Vì vậy khi bạn liếm hay mút vào điểm này đều phải dùng một lực rất nhẹ. Nếu là mút chỉ nên dùng đầu môi. Tránh để răng chạm vào sẽ làm đau “cậu nhỏ”. Và cứ 10 lần bú dương vật thì lại nên có vài lần chạm lưỡi liếm mút vào đây. Đảm bảo chàng sẽ liên tục được sướng và trở nên nghiện làm tình với bạn.

Cách bú dương vật chuẩn chỉ dùng môi và lưỡi


Với những cô nàng còn non kinh nghiệm hoặc quá vụng về sẽ làm răng cứa vào dương vật. Và điều này khiến cho cánh mày râu bị đau. Vậy nên khi Oral sex các nàng nên dùng lực của lưỡi để liếm và đẩy, còn bờ môi để bú mút. Như vậy vừa êm ái, nhẹ nhàng, vừa được kích thích mạnh mẽ.

Cách bú dương vật khiến cánh mày râu sung sướng không chịu nổi

Kết hợp dùng thêm tay để massage dương vật


Đừng để bàn tay trở nên thừa thải và vô dụng. Bạn có thể dùng bàn tay mềm mại của mình để nắm lấy dương vật. Co bóp nhẹ và đưa lên đưa xuống. Nó sẽ tạo hiệu ứng giống như âm đạo đang co bóp khiến cho chàng chết mê chết mệt. Thỉnh thoảng lại vân vê lấy bìu tinh hoàn hoặc vuốt ve các điểm nhạy cảm trên cơ thể nữa.

Đó là một số cách bú dương vật để các nàng có thể đưa chàng đến với thiên đường sung sướng. Hoặc nếu nàng là một người kén tình dục bằng miệng. Nhưng bạn trai lại rất thích kiểu Oral sex này thì có thể sử dụng máy mút dương vật để kích thích cho bạn tình của mình. Bây giờ sextoy cũng rất tiên tiến và mang đến cảm giác giống thật. Bạn có thể tham khảo qua một vài mẫu ở đây nhé: https://oichin.com/top-may-bu-duong-vat-gia-re-nhieu-chuc-nang-rung-thut-ngoay-danh-cho-anh-chang-doc-than/

BÌNH LUẬN

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat