Đặc điểm nổi bật của Tenga Flip Hole

Cốc thủ dâm Tenga Flip Hole hiện có 2 phiên bản đen và đỏ. Mỗi màu sẽ có một kiểu dáng và cấu trúc bên trong khác nhau. Đem lại cảm giác mới lạ mà chỉ có những sản phẩm đến từ Tenga mới có được. Chất lượng luôn được Nhật Bản đặt lên hàng đầu.

Video hướng dẫn sử dụng chỉ tiết cho cốc Tenga Flip Hole Red & Black

Cốc thủ dâm Tenga Flip Hole chắc hẳn đã là thương hiệu quá nổi tiếng đối với những bạn đã từng sử dụng qua nhãn hiệu này. Made in Japan là sự đảm bảo cho độ uy tín cũng như chất lượng. 

Cốc thủ dâm Tenga Flip Hole Red

Mã vạch Made in Japan cho các bạn có thể kiểm tra

 

Cốc thủ dâm Tenga Flip Hole Red

Shop chụp cạnh chai nước cho các bạn dễ hình dung kích thước của cốc thủ dâm hơn

Cốc thủ dâm Tenga Flip Hole Red

 

Cốc thủ dâm Tenga Flip Hole Red

 

Cốc thủ dâm Tenga Flip Hole Red

 

Cốc thủ dâm Tenga Flip Hole Red

 

 

 

Các chức năng chính của cốc thủ dâm cao cấp Tenga

 

Cốc thủ dâm Tenga

 

Cốc thủ dâm Tenga

 

Cốc thủ dâm Tenga

 

 

Cách sử dụng và vệ sinh cốc thủ dâm TENGA cao cấp của Nhật

 

Cách vệ sinh các máy rung sextoy thì cũng rất đơn giản, chỉ cần sử dụng nước ấm sạch hoặc dung dịch vệ sinh phụ nữ sau đó bôi lên sản phẩm rồi dùng 1 chiếc khăn sạch sẽ để lau chùi. Lưu ý: Không sử dụng các chất tẩy rửa mạnh như Xà bông , cồn , axit , chất tẩy , ... sẽ làm sillicone giảm chất lượng, bong tróc hoặc hư hỏng nặng. Đặc biệt, không được ngâm trực tiếp vào nước vì là hàng điện tử nên sẽ xảy ra lỗi không thể bảo hành cho anh chị được, tránh cho các dung dịch vệ sinh hoặc nước vào các khe rãnh đóng mở sản phẩm, các vị trí sạc pin cắm điện. Chỉ vệ sinh tại nơi mà chúng ta dùng để sử dụng !!!

 

Cốc thủ dâm Tenga

 

Cốc thủ dâm Tenga

 

Trong quá trình sử dụng Cốc Tenga Flip Hole Red cao cấp với thiết kế co bóp 3D như hàng thật  nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giái quyết, các bạn chỉ cần gọi ngay đường dây Hot-line 097 849 8922 - 028 777 028 88 24/7 hoặc add Zalo để cuộc tư vấn được kín đáo và riêng tư hơn.

Lưu ý : Trước khi lựa chọn sản phẩm mong các anh chị đọc kỹ chi tiết sản phẩm (size, kích thước, chức năng, ...) để tránh các trường hợp ngoài ý muốn như : không cho vào được khi quá nhỏ hoặc quá rộng, chức năng sai, KÍCH THƯỚC SAI ...

Hãy là người đầu tiên đánh giá về sản phẩm này

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Gọi điện cho Oichin

Gọi ngay

Nhắn tin cho Oichin

Nhắn tin

Liên hệ với Oichin trên Messenger

Messenger

Nhắn tin cho Oichin qua Zalo

zalo

Chat trực tiếp với Oichin

Live chat