Đặc điểm nổi bật của Tenga Flip Zero

Cốc thủ dâm Tenga Flip Zero với âm hộ giả thiết kế 3D như thật Là sản phẩm phục vụ nhu cầu thủ dâm của tất cả các quý ông, mang tới cho các chầng cảm giác chân thật nhất như được làm tình thật sự với bạn gái vậy.

Tenga Flip Zero

Đặc điểm nổi bật của Tenga Flip Zero


Khi nhìn vào bên ngoài của Tenga Flip Zero rất nhiều người khó phân biệt đó là cốc thủ dâm hay là sản phẩm khác. Với kích thước nhỏ gọn rất dễ mang theo bên mình, khi đi du lịch đi công tác hay là khi xa bạn gái. Vỏ và lắp trượt bằng nhựa PC nên rất dễ cầm nắm sản phẩm. An toàn và vô cùng chắc chắn mỗi khi thủ dâm với cốc thủ dâm Tenga Flip Zero.

Tenga Flip Zero

Cốc thủ dâm cao cấp tách đôi Tenga Flip Zero với thiết kế 3D lỗi lõm, chất liệu TPE đạt chuẩn y tế với độ mềm dẻo, độ mịn màng của nó không chê vào đâu được. Các chàng có thể thủ dâm mà không cần sử dụng bao cao su.

Tenga Flip Zero

Kích thích dương vật các chàng trai


Tenga Flip Zero với thiết kế 3D lỗi lõm, chất liệu TPE đạt chuẩn y tế với độ mềm dẻo, độ mịn màng của nó không chê vào đâu được. Vì vậy ngay khi "cậu nhỏ" của các anh trượt dài bên trong âm đạo cảm giác sung sướng, viên mãn, độ hưng phấn nhân lên khiến các anh thực sự như được thỏa mãn trong quan hệ tình dục với nàng. Thật sự cảm giác quá đã là điều mà cốc thủ dâm Tenga Flip Zero đã mang đến, đó là điều chúng ta hoàn toàn không thể phủ nhận. Khi thủ dâm tốt nhất là cho ít gel vào bên trong để có cảm giác chân thật nhất.

Tenga Flip Zero

 

Bên trong cốc thủ dâm Tenga Flip Zero có thiết kế vô cùng đặc biệt. Bên ngoài có van 1 chiều, trong có khoảng chân không kích thích cậu bé của bạn, miếng đệm áp lực có công dụng tuyệt vời. Mỗi lần đưa cậu nhỏ vào bên trong Tenga Flip Zero chỉ cần bóp miếng đệm áp lực cung cấp sự kích thích, tạp môi trường chân không bên trong, dương vật sẽ có sự kích thích nhất.

Tenga Flip Zero

Cốc thủ dâm mang tới cho các bạn sự thoải mái nhất. Cốc tenga flip zero nay đã có phiên bản có rung 3D cực phẩm, nếu đã xài sextoy Nhật rồi thể nào bỏ qua siêu phẩm này

Chống nước và vệ sinh sản phẩm


Tenga Flip Zero có khả năng chống nước 100%. Các chàng có thể vô tư thủ dâm ở mọi nơi mình muốn. Nhà tắm bể bơi là nơi mà các chàng trai thích thủ dâm nhất.

Tenga Flip Zero

Hãy mua cho mình những sản phẩm cố thủ dâm an toàn và chất lượng, để có thể thỏa mãn nhu cầu của bản thân mình. Oichin có rất nhiều sản phẩm khác nhau, mục đích duy nhất của shop là làm cho các chàng sung sướng. Tham khảo sản phẩm liên quan tới cốc thủ dâm tại đường dẫn sau: https://oichin.com/coc-thu-dam/

Mua bất cứ sản phẩm nào khách hàng đều được miễn phí vận chuyển và cam kết hàng gói luôn kín đáo, cẩn thận và lịch sự để đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng. Hãy mua và cảm nhận, sản phẩm mà dùng tặng quà cho bạn bè người thân thì còn gì bằng.

Hãy là người đầu tiên đánh giá về sản phẩm này

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Gọi điện cho Oichin

Gọi ngay

Nhắn tin cho Oichin

Nhắn tin

Liên hệ với Oichin trên Messenger

Messenger

Nhắn tin cho Oichin qua Zalo

zalo

Chat trực tiếp với Oichin

Live chat