Đặc điểm nổi bật của Tenga Men's Training Cup

Cốc thủ dâm Tenga Men's Training Cup là Series sản phẩm mà Tenga thiết kế như một huấn luyện viên cho các bạn nam lần đầu biết yêu. Từ Level 1 đến Level 5 với cấu trúc bên trong thay đổi nhằm giúp các bạn nam của chúng ta những trải nghiệm thú vị.

 

 

Hàng chuẩn chính hãng

Oichin với phương châm là nơi cung cấp đồ chơi tình yêu Chính Hãng đem lại sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng đã tự thực hiện những hình ảnh thựa tế nhất có thể. Để khách hàng khi mua hàng sẽ yên tâm nhận được những sản phẩm chuẩn chính hãng, chuẩn chất lượng. 

 

 

Sextoy như một huấn luyện viên cho xuất tinh sớmĐược thiết kế với 5 cấu trúc khác nhau, như một huấn luyện viên chuyên nghiệp về tình dục. Cậu nhỏ của bạn từ những trải nghiệm đầu tiên bỡ ngỡ là cấu trúc nhẹ nhàng mềm mại (Lv 1) đến khi cậu nhỏ được tiếp xúc tới Lv5 với cấu trúc silicon với nhiều ma xát hơn, cảm nhận mạnh mẽ hơn. 

“Xuất tinh sớm” không phải là một thuật ngữ xúc phạm mà là một thuật ngữ y học
Tôi muốn bạn tiến thêm một bước với cốc tập này

"Xuất tinh sớm" và "xuất tinh chậm" có thể được coi là các thuật ngữ xúc phạm. Nhiều bạn có thể đã từng nghe hoặc từng nhận được những lời trêu chọc như vậy khi còn là sinh viên. Giao hợp ở tuổi vị thành niên, điều này làm cho con người ta mặc cảm về tình dục, thực sự rất khó chịu. Họ không chỉ nghĩ rằng điều đó thật đáng xấu hổ - điều không thể nói ra với người khác, mà nhiều người đã trưởng thành mà không biết rằng nó có thể được cải thiện.

Tuy nhiên, nhiều nam giới có thể gặp một chút khó khăn khi gặp bác sĩ chuyên khoa về chức năng nam khoa. Đó là lý do tại sao tôi muốn tăng các tùy chọn cho "đào tạo tại nhà," có trở ngại thấp nhất.

 

 

Tenga Men's Training Cup

 

 

Thiết kế nhỏ gọn tiện dụng, phong cách 

Thiết kế sang trọng đẳng cấp

 

Hướng dẫn sử dụng và cách vệ sinh


Sử dụng: Bóc seal phần miệng cốc sau đó cho gel bôi trơn vào với 1 lượng vừa đủ. Đồng thời trên đầu cốc có 1 cái tem dán lỗ thông khí, bạn nhớ bóc ra để khi ấy ấy sẽ được thông khí nhé. Tiếp theo đó là tận hưởng cảm nhận cậu nhỏ ra vào bên trong thế nào nhé

Vệ sinh: Sau khi sử dụng xong bạn xả thẳng dưới vòi nước chảy sau đó úp miệng cốc cho tinh trùng và nước bên trong chảy hết ra ngoài cũng như silicone bên trong được khô tự nhiên. Hoặc có thể tháo rời phần silicone bên trong ra xả dưới nước chảy. Để khô nhanh hơn bạn có thể dùng khăn vải sạch để thấm nước và lau, máy sấy ko nóng quá 40 độ cũng được nhé.


Lưu ý: Không dùng các chất tẩy rửa để vệ sinh như: xà bông, sữa tắm, nước rửa tay để vệ sinh. Có thể dùng dung dịch về sinh phụ nữ nhé hoặc dung dịch về sinh sex toy chuyên dụng.

Chúc cho các bạn sẽ cải thiện được tình trạng "xuất tinh sớm" với dòng sản phẩm này nhé. 

 

Hỏi đáp về Tenga Men's Training Cup