WE-VIBE được Oichin phân phối chính hãng tại Việt Nam

WE-VIBE - Trải nghiệm công nghệ tình dục cao cấp trong từng sản phẩm

We-vibe là thương hiệu đồ chơi tình dục được sản xuất bởi Standard Innovation, một công ty được thành lập bởi vợ chồng nhà Bruce Murison. Đây là một trong những nhà sản xuất sextoy lớn nhất châu Mỹ, có trụ sở chính tại Ontario Canada

Bạn đã sẵn sàng giành được We-Vibe và chỗ lưu trú trị giá lên tới 3000 USD chưa? Hãy xem wevibe_challenge và chọn thử thách của bạn: Sự thật hay Thử thách! Từ những lời thú nhận dễ dàng đến điệu nhảy táo bạo, chúng tôi đang chọn ra 6 người chiến thắng trên khắp Đông Nam Á để thể hiện We Vibe!

We-vibe là thương hiệu đồ chơi tình dục được sản xuất bởi Standard Innovation, một công ty được thành lập bởi vợ chồng nhà Bruce Murison. Đây là một trong những nhà sản xuất sextoy lớn nhất châu Mỹ, có trụ sở chính tại Ontario Canada. Vào năm 2008, We-vibe cho ra mắt máy rung tình yêu đầu tiên và nhanh chóng được mọi người đón nhận nồng nhiệt.

Thương hiệu We-vibe
Thương hiệu We-vibe


Sextoy We-vibe được thiết kế và sản xuất dành cho nhiều đối tượng, từ cá nhân cho đến các cặp đôi. We-vibe có đội ngũ kỹ sư và nhà thiết kế đẳng cấp, hợp tác chặt chẽ với chuyên gia sức khỏe tình dục để cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất. Việc sử dụng công nghệ tiên tiến sẽ đảm bảo tiêu chuẩn công thái học và hiệu quả cảm xúc, nhưng vẫn thân thiện với môi trường và cơ thể con người.


We-Vibe là máy rung có thể sạc lại phổ biến nhất dành cho các cặp đôi trên thế giới, với hơn 6 triệu chiếc đã được bán ra. Mọi người trên toàn cầu sử dụng nó để tăng thêm niềm vui và sự thân mật trong các mối quan hệ yêu đương của họ. Oichin tự hào là đại lý chính thức của We-vibe tại Việt Nam, chuyên cung cấp đồ chơi tình dục chính hãng và mới nhất từ thương hiệu này. Bạn có thể xem thông tin chi tiết tại đây: https://wevibechallenge.asia/pages/stockists

Oichin là đại lý chính hãng của We-vibe tại Việt Nam


Thương hiệu We-vibe nổi tiếng với công nghệ tiên tiến và sự an toàn


Nhà phát minh Bruce Murison đã nghiên cứu về đời sống tình dục và phát hiện ra nhiều vấn đề lớn. Trong ngành công người đồ chơi này đầy rẫy những sản phẩm kém chất lượng, với chất liệu độc hại có thể ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Và đặc biệt cách cặp vợ chồng không được sử dụng chung với nhau. 

We-vibe Chorus rung 2 đầu
We-vibe Chorus rung 2 đầu 


Nhiều năm sau đó, We-vibe đã tạo ra được dụng cụ hỗ trợ tình dục an toàn với chất lượng cao, giúp các cặp đôi trải nghiệm cảm giác làm tình vô cùng mới mẻ. Nhờ đó, We-vibe được cấp bằng sáng chế cho thiết kế mang tính công nghiệp trong ngành đồ chơi người lớn này.


Máy rung tình yêu We-vibe luôn được áp dụng công nghệ cao và đảm bảo mang lại khoái cảm mãnh liệt của người dùng. Bên cạnh đó, vòng rung We-vibe cũng là sản phẩm đặc trưng của thương hiệu này. Với chức năng cải thiện thời gian quan hệ cũng như hỗ trợ các bài tập Kegel, đây là sextoy được nhiều đấng mày râu lựa chọn.

Rave by We-vibe
Rave by We-vibe


Với sự phổ biến như hiện nay, bạn có thể mua We-vibe ở bất kỳ đâu trên thế giới. Những sàn thương mại lớn như amazon, alibaba…. đều cung cấp những sản phẩm cao cấp của thương hiệu này. We-vibe Việt Nam cũng đã có, tuy nhiên hãy chọn lựa địa chỉ uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng nhé.


Oichin - nhà cung cấp đồ chơi We-vibe chính hãng tại Việt Nam


We-vibe là một hãng đồ chơi người lớn cao cấp, vì vậy sẽ không tránh được hàng giả hàng kém chất lượng thâm nhập thị trường. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ để mua We-vibe chính hãng thì Oichin sẽ là một trong những địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng.


Được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, Oichin cam kết bán hàng We-vibe đầy đủ seal, mã qr để bạn có thể kiểm tra nguồn hàng một cách chính. Bên cạnh đó, bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn để có thể tìm được sản phẩm phù hợp nhất cho mình. 

Chat/Gọi