Đặc điểm nổi bật của Lovetoy Duo

Lovetoy Duo được thiết kế đặc biệt với 2 vòng đeo, dùng cho dương vật và bìu tinh hoàn. Rất hiệu quả trong việc kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới. Khi xoay ngược đầu rung, nó sẽ chạm vào tiền liệt tuyến, làm dương vật được kích thích liên tục, để duy trì sự cương cứng ổn định và lâu hơn. Tất cả những yếu tố trên giúp cho sextoy này đặc biệt hữu dụng cho đàn ông yếu sinh lý.

Lovetoy Duo

Kích thích tiền liệt tuyến cho nam


Đây là tác dụng rất quan trọng, giúp duy trì sự cương cứng ổn định cho dương vật, nhất là dành cho đàn ông bị rối loạn cương dương. Nếu bạn muốn ưu tiên cho việc này, hơn là rung massage âm vật phụ nữ. Bạn chỉ việc xoay ngược cho đầu rung xuống dưới là xong. Cùng 1 sản phẩm, nhưng có thể áp dụng cho nhiều nhu cầu và từng trường hợp khác nhau.

Lovetoy Duo

2 vòng đeo giúp nam lâu xuất tinh hơn

Điểm đặc biệt của vòng rung Lovetoy này, là nó có tới 2 vòng đeo. Đôi khi bạn chỉ cần dùng 1 là đủ, cho nhu cầu massage âm vật, hay lỗ hậu môn phụ nữ khi giao hợp.

Lovetoy Duo

Nhưng nếu bạn muốn kéo dài thời gian quan hệ, muốn dương vật cương cứng mạnh mẽ hơn. Hãy đeo cả 2 vòng vào gốc dương vật và bìu tinh hòa. Tác dụng sẽ cực kỳ bất ngờ đấy. Lưu ý là bạn cần vài lần sử dụng để làm quen với nó. lần đầu dùng sextoy, mà nhất là có rung, thì có khi còn làm bạn ra nhanh hơn. Quen rồi sẽ khác, thử đi rồi biết ^^

Rung cực mạnh

Lovetoy Duo sử dụng pin dời dễ dàng tháo lắp. Cường độ rung cực mạnh sẽ giúp tăng cao hiệu quả kích thích hơn, cho cả dương vật đàn ông lẫn âm đạo phụ nữ. Nhưng tiếng ồn khi hoạt động lại rất nhỏ, sẽ giúp 2 bạn thoải mái ân ái mà không bị phân tâm.

Lovetoy Duo

Chống thấm nước tuyệt đối


Vòng rung Lovetoy Duo chống thấm nước tuyệt đối. Lắp pin xong bạn chỉ cần siết chặt nắp cục rung, là có thể thoải mái sử dụng ngay cả ở dưới nước.

Lovetoy Duo

 

1 đánh giá Lovetoy Duo

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

  • Sản phẩm này sản xuất ơ đâu bạn?

    Quản trị viên:chào bạn
    SP này là hàng thương hiệu lovetoy của Mỹ, sản xuất tại Trung Quốc nha bạn

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat