Vòng rung Lovetoy Duo ngăn xuất tinh sớm và hỗ trợ cường dương

Lovetoy Duo
VD09

400.000 ₫

MÃ SP
VD09
ĐÃ BÁN
148 sản phẩm
THƯƠNG HIỆU
Vòng đeo dương vật > Lovetoy
CHẤT LIỆU
Ultra Soft Silicone
CHỨC NĂNG
Rung - Kéo dài thời gian
KÍCH THƯỚC
31 x 40 (mm)
NGUỒN ĐIỆN
Pin rời - 3 pin LR41
BẢO HÀNH
Bảo hành 6 tháng
Giao nhận kín đáo - tế nhị
Bọc kín cẩn thận, không ghi tên sản phẩm
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng tối thiểu
Giao hàng nhanh 1 giờ
Áp dụng cho nội thành HN & HCM
Bảo hành 6 tháng
Đổi mới trong 7 ngày đầu
Mua ngay

Đặc điểm nổi bật

Lovetoy Duo được thiết kế đặc biệt với 2 vòng đeo, dùng cho dương vật và bìu tinh hoàn. Rất hiệu quả trong việc kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới. Khi xoay ngược đầu rung, nó sẽ chạm vào tiền liệt tuyến, làm dương vật được kích thích liên tục, để duy trì sự cương cứng ổn định và lâu hơn. Tất cả những yếu tố trên giúp cho sextoy này là một trong những đồ chơi cho nam đặc biệt hữu dụng cho đàn ông yếu sinh lý.

Lovetoy Duo được thiết kế đặc biệt với 2 vòng đeo

Vòng rung Lovetoy Duo kích thích tiền liệt tuyến cho nam

Đây là tác dụng rất quan trọng, giúp duy trì sự cương cứng ổn định cho dương vật, nhất là dành cho đàn ông bị rối loạn cương dương. Nếu bạn muốn ưu tiên cho việc này, hơn là rung massage âm vật phụ nữ. Bạn chỉ việc xoay ngược cho đầu rung xuống dưới là xong. Cùng 1 sản phẩm, nhưng có thể áp dụng cho nhiều nhu cầu và từng trường hợp khác nhau. Đây là ưu điểm tuyệt vời mà các loại vòng rung tình yêu có thể mang lại cho người dùng

Vòng rung Lovetoy Duo kích thích tiền liệt tuyến cho nam

Lovetoy Duo 2 vòng đeo giúp nam lâu xuất tinh hơn

Điểm đặc biệt của vòng rung Lovetoy này, là nó có tới 2 vòng đeo. Đôi khi bạn chỉ cần dùng 1 là đủ, cho nhu cầu massage âm vật, hay lỗ hậu môn phụ nữ khi giao hợp. Trong đó, ứng viên tiêu biểu phải kể đến là vòng rung Durex O Viber, nổi bật với chất lượng silicone cao cấp cùng cường độ rung mạnh mẽ. Bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời đến từ thương hiệu sextoy nổi tiếng này.

Lovetoy Duo 2 vòng đeo giúp nam lâu xuất tinh hơn

Nếu bạn muốn kéo dài thời gian quan hệ, muốn dương vật cương cứng mạnh mẽ hơn. Hãy đeo cả 2 vòng vào gốc dương vật và bìu tinh hoàn. Tác dụng sẽ cực kỳ bất ngờ đấy. Lưu ý là bạn cần vài lần sử dụng để làm quen với nó. Lần đầu dùng đồ chơi người lớn, mà nhất là có rung, thì có khi còn làm bạn ra nhanh hơn. Quen rồi sẽ khác, thử đi rồi biết ^^

Vòng đeo dương vật Duo Lovetoy Rung cực mạnh

Lovetoy Duo sử dụng pin dời dễ dàng tháo lắp. Cường độ rung cực mạnh sẽ giúp tăng cao hiệu quả kích thích hơn, cho cả dương vật đàn ông lẫn âm đạo phụ nữ. Nhưng tiếng ồn khi hoạt động lại rất nhỏ, sẽ giúp 2 bạn thoải mái ân ái mà không bị phân tâm.

Vòng đeo dương vật Duo Lovetoy Rung cực mạnh

Duo Lovetoy chống thấm nước tuyệt đối

Vòng rung Lovetoy Duo chống thấm nước tuyệt đối. Lắp pin xong bạn chỉ cần siết chặt nắp cục rung, là có thể thoải mái sử dụng ngay cả ở dưới nước.

Duo Lovetoy chống thấm nước tuyệt đối

 

Đánh giá sản phẩm

Bạn đánh giá

5/5(1 lượt)

tuấn

dùng thử thấy ổn sẽ mua sản phẩm cao cấp hơn 10 điểm cho shop