Đặc điểm nổi bật của Vòng đeo cu Titan

Vòng đeo dương vật Titan là một trong những dụng cụ hỗ trợ tình dục phổ biến và rất hiệu quả cho nam giới. Giúp dương vật cương cứng mạnh mẽ hơn. Thời gian quan hệ tình dục cũng được kéo dài hơn. Vòng đeo cu Titan là bộ 3 vòng silicone co giãn cực tốt, có thể sử dụng bằng nhiều cách đeo dương vật khác nhau, phù hợp với nhiều nhu cầu như tăng cường cương cứng, hay giúp ngăn xuất tinh sớm.

Vòng đeo cu Titan là bộ 3 vòng silicone co giãn cực tốt

Vòng đeo cu Titan đa dạng trong cách sử dụng

3 vòng silicon có độ bền cực cao. Kích thước và kiểu dáng mỗi vòng khác nhau. Giúp phù hợp với mọi kích thước dương vật, cũng như nhu cầu sử dụng khác nhau. Trường hợp nếu bạn chỉ muốn dùng 1 gioăng duy nhất nhưng muốn có sự êm ái hơn mẫu titan này và độ đàn hồi tốt hơn, thì vòng đeo cương dương sẽ rất hợp ý bạn đấy ạ.

Vòng đeo cu Titan đa dạng trong cách sử dụng

Vòng nhỏ có răng cưa thường được đeo ngay dưới đầu khấc, giúp kích thích âm đạo phụ nữ khi đang quan hệ tình dục. Đối với nam giới có kích thước dương vật nhỏ hơn, bạn có thể tùy chỉnh để đặt vòng nhỏ ở vị trí phù hợp trên chiều dài dương vật.

Vòng cỡ trung thứ 2 thường được dùng để đeo ở gốc dương vật. Có tác dụng giữa 1 lượng máu lớn ở lại, nhằm tăng kích thước dương vật ở mức tối

Vòng lớn nhất thường được dùng để thắt 2 tinh hoàn lại, để ngăn xuất tinh sớm rất hiệu quả.

Vòng đeo dương vật Titan

Lưu ý: Nên chủ động tháo các vòng đang sử dụng trước khi xuất tinh. Để đảm bảo sự phóng tinh diễn ra 1 cách tự nhiên. Tránh tình trạng dương vật bị đau nhức do máu hay tinh dịch bị tắc nghẽn.

Vòng đeo dương vật Titan chất liệu an toàn cho người dụng

Vòng đeo dương vật Titan được làm từ chất liệu silicon được kháng khuẩn, tiệt trùng cao và đặc tính siêu co giãn nên mọi kích thước dương vật đều có thể dễ dàng đưa vào. Vòng Titan cố định và ôm chặt lấy dương vật nhưng không gây tổn thương hay gây khó chịu nào

Vòng đeo dương vật Titan chất liệu an toàn cho người dụng

Bạn mong muốn có thể tăng cường cương dương nhưng vừa có thể rung massage âm đạo. Lovetoy Thriller tai thỏ mát xa âm vật giúp bạn thêm sự chọn lựa.

Để mua sản phẩm bạn có thể ghé cửa hàng của Oichin hoặc mua online để được giao hàng miễn phí tận nơi. Tại đây, ngoài vòng đeo Titan Silicon còn rất nhiều vòng đeo cu cao cấp khác mà bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu và mong muốn của bản thân.

Chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình, chu đáo, lịch sự và cam kết sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm ưng ý.

Hỏi đáp về Vòng đeo cu Titan

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat