Vòng đeo cu cao su Lovetoy bộ 3 cái

Vòng đeo cu cao su Lovetoy bộ 3 cái
VD24B

250.000 ₫

MÃ SP
VD24B
ĐÃ BÁN
19 sản phẩm
THƯƠNG HIỆU
Vòng đeo dương vật > Lovetoy
CHẤT LIỆU
TPE
CHỨC NĂNG
Không rung - Tăng kích thước - Kéo dài thời gian
KÍCH THƯỚC
37 x 37 (mm)
ĐẶC BIỆT
Hạt Bi
Giao nhận kín đáo - tế nhị
Bọc kín cẩn thận, không ghi tên sản phẩm
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng tối thiểu
Giao hàng nhanh 1 giờ
Áp dụng cho nội thành HN & HCM
Mua ngay

Đặc điểm nổi bật

Vòng đeo cu cao su Lovetoy - Power Plus có chất liệu mềm dẻo, với kích thước phù hợp với dương vật đàn ông Việt Nam. Có tác dụng tăng cường sự cương cứng mạnh mẽ hơn. Khi kết hợp cùng bao cao su bên ngoài, bộ 3 vòng này sẽ tạo nên sự kích thích mạnh mẽ hơn lên âm hộ phụ nữ. Mà vẫn đảm bảo an toàn, nhất là đối với các quý ông lớn tuổi.

Với tác dụng không nhỏ, mà bé hạt tiêu này mang lại. Nên vòng đeo dương vật vẫn luôn là một trong những loại đồ chơi người lớn nam được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất giúp hỗ trợ khả năng giường chiếu cho cánh mày râu.

Bộ 3 vòng đáp ứng nhiều cách sử dụng khác nhau

Cách sử dụng đơn giản nhất là chỉ dùng một vòng đeo gốc dương vật. 2 vòng còn lại coi như để dự phòng. Như vậy, chỉ với một bộ sản phẩm, bạn có thể dùng được trong một thời gian dài, khoảng 6 tháng đến 1 năm nếu sử dụng thường xuyên.

Vòng đeo cu cao su Lovetoy bộ 3 cái sử dụng luân phiên được tới 1 năm

Cách dùng phổ biến thứ 2 cho mục đích tăng cường sự kích thích cho phụ nữ. Với cảm giác gồ ghề được tăng cường, kích thước cậu nhỏ được làm tăng lên đáng kể. Chắc chắn đây là cách giúp bạn gái cực kỳ mê đắm. Không chỉ có vậy, cách đeo 3 vòng ở đầu, thân và gốc dương vật. Còn giúp nâng cao hiệu quả duy trì cương cứng hơn bội phần so với khi bạn chỉ dùng 1 vòng ở gốc.

Đeo 3 vòng cao su trên dương vật làm tăng khả năng cương cứng

Và tất nhiên, bạn phải tuân thủ nguyên tắc. Luôn chủ động tháo vòng ra trước khi xuất tinh, hoặc chỉ nên đeo trong tối đa 30 phút. Để tránh gây đau nhức cậu nhỏ sau mỗi lần quan hệ.

Với kích thước vòng đeo nhỏ, cho khả năng co giãn tốt. Giúp cho vòng Lovetoy có khả năng thắt được cả tinh hoàn. Đây là cách đeo vòng cho dương vật gần như là một kiểu bạo dâm. Nhưng hiệu quả về khả năng giữ cương dương và ngăn xuất tinh sớm là rất đáng để bạn thử nghiệm.

Với 2 phiên bản trơn và hạt bi cho thêm khách hàng sự lựa chọn

Có một số loại cũng là vòng đeo cu cao su, chất lượng cũng rất tốt, như là vòng đeo Durex Silicone. Nhưng đường kính của loại vòng này khá nhỏ, cùng với kích thước lớn, khiến cho nó không thể đeo vừa vào tinh hoàn. Nhưng bù lại, khả năng thắt chặt dương vật mà không gây đau nhức là cực kỳ tốt. Bạn hãy thử tham khảo thêm xem nhé. 

Chất liệu TPE mềm dẻo đàn hồi cực tốt không gây đau

Lovetoy vẫn luôn là thương hiệu sextoy nổi tiếng thế giới. Nhờ sử dụng những loại chất liệu tốt nhất cho người tiêu dùng. Với chất liệu TPE làm nên vòng đeo dương này. Ngoài độ bền dài lâu. Ngay cả sau nhiều tháng sử dụng thì kích thước của vòng hầu như không thay đổi. Không bị co hay giãn, hoặc bị to nhỏ không đồng nhất. Mức độ co giãn có khả năng đàn hồi cực tốt. Sẽ hạn chế tối thiểu sự đau nhức cho "cậu nhỏ" của bạn.

Vòng đeo Lovetoy có khả năng co giãn cực tốt
Vòng đeo Lovetoy có khả năng co giãn cực tốt

Chất liệu này cũng rất dễ vệ sinh và bảo quản. Cũng đảm bảo không gây kích ứng da, cho dù là da nhạy cảm. Có một kinh nghiệm nhỏ mà Oichin muốn chia sẻ với bạn. Nếu muốn dùng theo cách đeo 3 vị trí trên dương vật. Bạn nên đeo thêm bao cao su bên ngoài. Bởi chỉ cần một chút sơ xuất, nhỡ chẳng may lại xìu xuống bất chợt giữa chừng. Rất có thể 1 hoặc 2 vòng ở đầu và thân dương vật sẽ bị tuột và kẹt lại bên trong âm đạo.

Vòng đeo cu cao su Lovetoy bộ 3 cái có đường kính bên trong chỉ 1,5cm

Với đường kính khi ở trạng thái bình thường chỉ khoảng 1,5cm. Nên bạn có thể yên tâm rằng vòng đeo Lovetoy chắc chắn sẽ vừa vặn với mọi kích thước cậu nhỏ.

Vòng đeo cu cao su Lovetoy bộ 3 cái có hạt bi tăng thêm kích thích âm đạo

Như vậy, bằng cách kết hợp đồng thời cả bao cao su và vòng đeo silicone. Chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời, đầy bất ngờ thú vị dành cho cả 2 người. Nhất là khi bạn chọn phiên bản có thêm hạt bi nổi cộm. Sẽ càng làm tăng thêm sự ma sát do sự gồ ghề tăng lên đáng kể.

Đánh giá sản phẩm

Bạn đánh giá

5/5(1 lượt)

A Tin

co giãn nhiều dùng sướng lắm