Đặc điểm nổi bật của Dual Bullets

Nếu như bạn đang muốn tìm một món đồ chơi tình dục "đa zi năng" thì trứng rung hai đầu mini Dual Bullets là một sự lựa chọn hoàn hảo. Với thiết kế 2 trứng riêng biệt có kích thước nhỏ, bạn có thể cùng lúc kích thích nhiều điểm G trên cơ thể và cũng có thể cùng bạn tình kích thích cho nhau.

Dual Bullets

10 chế độ rung đồng thời ở 2 đầu


Dù có kích thước rất nhỏ nhưng nó lại mang trong mình một sự mạnh mẽ đến không tưởng, đủ để tạo nên những cơn kích thích dâng trào. 10 chế độ rung được hiểu như 10 cách làm tình khác nhau, sẽ đưa bạn đi từ sự sung sướng này tới những cơn khoái cảm khác.

Dual Bullets

Với thiết kế một chạm, chỉ cần bạn ấn nút là nó đã ngay lập tức chuyển qua chế độ rung khác. Không có nhiều nút điều khiển nên việc này trở nên dễ dàng, đem lại sự thuận tiện và thoải mái nhất khi sử dụng.

Kích thước trứng rung nhỏ phù hợp cho nhiều mục đích


Trải nghiệm tình dục với trứng rung hai đầu mini Dual Bullets bạn sẽ biết rằng đây là một sản phẩm có thiết kế khá đơn giản nhưng lại cực kỳ thông minh. Có thể nói nó mở ra cho các cặp tình nhân một thế giới tình dục đầy sự mới mẻ, hấp dẫn và hòa quyện.

Bạn có thể sử dụng nó để kích thích đầu ti, âm đạo, hậu môn hoặc kích thích cùng lúc 2 điểm nhạy cảm đó để khiến cho bạn tình phải rên rỉ lên vì sung sướng. Sự tiện lợi và thông minh của sản phẩm còn nằm ở chỗ có thể sử dụng được cho cả nam và nữ. Nhờ nó, các cặp đôi có thể thay phiên nhau hoặc cùng nhau kích thích để tận hưởng những cuộc "yêu" nồng nàn và bỏng cháy.

Jack cắm rời thuận tiện cho việc cất giữ


Có một chút yếu điểm nho nhỏ của trứng rung hai đầu mini Dual Bullets đó là phải kết nối bằng dây cắm. Tuy nhiên khi cả 2 người đã làm quen được với sản phẩm cũng như khéo léo trong sử dụng thì nó lại biến thành ưu điểm tuyệt vời. Có thể hiểu nó như là một sợi dây kết nối cảm xúc, tâm hồn khiến cho cả 2 thêm đồng điệu và hòa quyện vào nhau.

Dual Bullets

Bạn hãy yên tâm vì sợi dây không quá phức tạp như bạn nghĩ. Với thiết kế rời, bạn dễ dàng tháo bỏ khi vệ sinh dụng cụ và dễ dàng gấp gọn khi cất chúng vào.

Sử dụng 2 pin AAA dễ dàng tháo lắp


Với sản phẩm này thì bạn tuyệt nhiên không cần phải nghĩ nhiều đến chuyện phải sạc pin cho nó. Bởi khi hết pin bạn chỉ cần thay thế ngay lập tức (Miễn là bạn mang sẵn ^^). Nhờ vậy mà kể cả khi hết pin giữa chừng trong cuộc "yêu", bạn vẫn nhanh chóng lấy lại được cảm xúc và lại nhập cuộc sung mãn vì không cần mất thời gian chờ đợi.

Dual Bullets

Chống thấm nước tốt


Khả năng chống thấm nước của sản phẩm không phải là tuyệt đối nhưng cũng ở mức độ cao. Vì vậy bạn không cần lo lắng khi chúng lỡ rơi vào nước hay khi vệ sinh nó dưới nước.

Oichin đánh giá cao sản phẩm trứng rung hai đầu mini Dual Bullets vì nó thực sự là một công cụ tình dục tuyệt vời. Nhờ vào việc kích thích nhiều điểm cùng lúc, bạn sẽ được tận hưởng sự khoái lạc dâng trào đầy dai dẳng. Hãy đặt mua ngay sản phẩm tại Oichin để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn lớn khi mua hàng nhé.

Hỏi đáp về Dual Bullets

  • Chứng rung có nhét vô âm đạo được không

    Mẫu này kích thước đầu rung rất nhỏ, nên dễ dàng đưa vào trong âm hộ được bạn nhé.

  • Có mẫu nào có.kích thước nhỏ như vậy mà có 1 đầu thôi kg ạ

    chào bạn, sản phẩm này là kích thước nhỏ nhất rồi ạ. không có loại nào nhỏ như vậy mà 1 đầu.