Trứng Rung Tình Yêu Hai Đầu Chuyên Dành Cho Cặp Đôi

Trứng rung tình yêu hai đầu dùng chung một remote điều khiển để mỗi khi thay đổi chế độ rung, hai người cùng cảm nhận được sự hưng phấn. Giúp lên đỉnh cùng nhau một cách dễ dàng.

Trứng rung tình yêu hai đầu có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của tất cả mọi người. Dùng cho quan hệ hay thủ dâm đều được. Nhưng phổ biến nhất vẫn là dành cho cặp đôi. Bởi hầu hết các loại 2 đầu nhưng dùng chung 1 điều khiển remote. Nên mỗi khi bấm nút thay đổi chế độ, thì cả hai cùng cảm nhận được sự kích thích giống nhau. Giúp hai bạn như đang hòa quyện lại làm một. Và cùng nhau dễ dàng lên đỉnh cực khoái.

Trứng rung hai đầu chung 1 remote dễ dàng điều khiển

Phổ biến hiện nay có 2 loại. Một là hai đầu bằng nhau và hai là loại có một đầu lớn và một đầu nhỏ. Vậy sự khác biệt này sẽ có tác dụng gì cho người dùng. Và cách dùng các loại trứng rung hai đầu này ra sao, để đạt được hiệu quả tối đa. Oichin qua hướng dẫn dưới đây sẽ trả lời cho bạn từng câu hỏi trên.

Cách dùng cục rung hai đầu bằng nhau

Chủ yếu hiện nay loại dụng cụ kích dục nữ này đều được thiết kế với cỡ nhỏ hay siêu nhỏ mini, chỉ như đầu bút. Nên nhiều người hay gọi là trứng rung bullet là vậy đó.

Với đa số nhu cầu sử dụng là dành cho phụ nữ. Bạn có thể dán 2 đầu rung lên hai đầu ti. Đây có thể sẽ là màn dạo đầu mãnh liệt nhất mà bạn từng được trải nghiệm. Với remote điều khiển thay đổi chế độ liên tục từ nhẹ đến mạnh, sẽ làm hai đầu vú se lên tối đa, và bạn nữ sẽ được sung sướng tới mức không chịu nổi. Nhất là khi bạn trai đang kết hợp "vét máng" ở dưới vùng kín thì lại càng ngất ngây hơn nữa.

Tất nhiên, dù sướng cỡ nào thì bạn cũng không nên để cố định một chỗ quá lâu, cũng như bật một kiểu rung dài. Vì khi đó sẽ có thể bị tác dụng ngược, gây mất cảm giác, tê nhẹ. Nên sau đó, hãy nhét 1 đầu vào day hột le, một đầu vẫn ở đầu ti. Hoặc là một cái trong, một cái ngoài âm đạo.

Nói chung, với cục rung hai đầu bằng nhau, tùy theo sự sáng tạo của đôi bạn. Mà sẽ có rất nhiều trò chơi tình dục thú vị để hai người khám phá. Cùng tận hưởng và cùng kích thích cho nhau.

Đây cũng là hướng dẫn chung cho mọi kiểu trứng rung hai đầu. Hoặc là tập trung để kích thích cho một người, hoặc là san sẻ niềm cảm hứng. Để cả hai cùng cảm nhận sự kích thích như nhau. Bởi dù là trai hay gái, thì cũng đều bị kích thích với cảm giác rung động của sex toys mà. Không hề kém cạnh nhau gì đâu ạ ^_^.

Hướng dẫn dùng trứng rung hai đầu lớn bé

Dạng chênh lệch này sẽ không phù hợp cho lắm để bạn kích thích hai đầu ti cùng lúc. Đồng thời, bạn nên tận dụng kích thước lớn hoặc chiều dài nhiều hơn của trứng rung lớn để đặt vào âm đạo. Bởi nó có khả năng chạm tới điểm G ở sâu bên trong âm hộ. Một số mẫu còn có thêm những nhú cao nhấp nhô phù đầy bề mặt. Làm tăng diện tích tiếp xúc, tăng sự ma sát. Với mỗi di chuyển ra hay vào thì bạn đều cảm nhận được rõ rệt sự kích thích từ đầu trứng rung. Chắc chắn sẽ khác biệt hơn nhiều so với dương vật đàn ông thật đó bạn nhé.

Trứng rung hai đầu lớn bé dùng cho âm đạo và hậu môn cùng lúc

Còn đầu nhỏ thì cũng tương tự như cách ở trên, kết hợp cùng khoảng dây dài để bạn thoải mái chu du khắp cơ thể. Một số mẫu trứng rung hai đầu có hai điều khiển riêng biệt dành cho mỗi cục. Tiêu biểu nhất là dòng sản phẩm Aphojoy. Bởi đôi khi mỗi điểm nhạy cảm trên cơ thể lại cần có những cách kích thích không giống nhau. Ví dụ như ở âm đạo thì có thể mạnh mẽ hơn để dễ đạt cực khoái, trong khi đầu ti se nhỏ chỉ cần cường độ nhẹ nhàng hơn thì lại khiến bạn gái đê mê hơn.

Trứng rung không phải là sextoy chỉ dành riêng cho nữ. Mà đàn ông và nhất là cộng đồng LGBT lại càng phù hợp để sử dụng. Tất nhiên, trên đây chỉ là những hướng dẫn đến từ kinh nghiệm của bản thân Ad. Trên thực tế, còn có vô vàn cách sử dụng sáng tạo khác mà mình cần phải học hỏi thêm. Nhưng hi vọng, với những gợi ý như trên, sẽ giúp bạn chọn lựa được loại trứng rung hai đầu nào là phù hợp với nhu cầu của mình nhất nhé.

  • Hàng hiệu chính hãng
  • Hoàn tiền nếu sai hàng
  • Giao hàng 1 giờ
  • Free ship toàn quốc
  • Kín đáo - Tế nhị
  • Thanh toán linh hoạt
  • Được xem hàng trước
  • Bảo hành uy tín