Đặc điểm nổi bật của Leten Excellent Yui Hatano

Leten Excellent Yui Hatano mô phỏng tiếng rên rỉ khiêu gợi và âm đạo nóng ấm như của Idol JAV này. Cùng với chức năng thụt bú mút dương vật để khi bật chế độ tự động cho bạn trải nghiệm như đang được Yui Hatano Blowjob cho mình vậy.

Video hướng dẫn sử dụng Âm đạo giả Leten

 

Âm đạo giả tự động Leten Turbo Excellent thụt, sục, tỏa nhiệt kết hợp với tiếng rên cực kích thích của nữ diễn viên HOT JAV Yui Hatano

Âm đạo giả tự động Leten Turbo

Hiện tại sản phẩm có 2 màu cho anh chị em lựa chọn

 

 

Hướng dẫn sử dụng âm đạo giả tự động Leten Turbo Yui Hatano 

 + Nút A : Ấn vào để bật/tắt 

 + Nút B : khu vực báo hiệu đèn hoạt động

 + Nút C - D : Tăng/giảm tốc độ

 + Nút E : Bật/tắt tiếng rên của Yui Hatano

 + Nút F : Bật/tắt chế độ tỏa nhiệt ấm áp

 

Xem thêm nhiều âm đạo giả tự động tại shop oichin nha

Phụ kiện gồm : Âm đạo giả tự động, Sạc USB, Cây vệ sinh, Sách hướng dẫn và Sách JAV 

 

Hình ảnh chi tiết bên trong lõi âm đạo giả tự động như thật Leten

Hình ảnh chụp thật tại shop cận cảnh nhằm mang đến cho bạn cái nhìn rõ nét nhất về cấu trúc bên trong sextoys âm đạo giả này. Các phần gai mềm nằm dọc xuyên suốt phần lõi sillicone bên trong.

 

Âm đạo giả tự động Leten Turbo Excellent
Phần cuối của lõi là những gai mềm massage đầu dương vật nhẹ nhàng, êm ái

 

Cách vệ sinh sản phẩm Âm đạo giả tự động hãng Leten 

 

 

Cách vệ sinh các máy rung sextoy thì cũng rất đơn giản, chỉ cần sử dụng nước ấm sạch hoặc dung dịch vệ sinh phụ nữ sau đó bôi lên sản phẩm rồi dùng 1 chiếc khăn sạch sẽ để lau chùi. Lưu ý: Không sử dụng các chất tẩy rửa mạnh như Xà bông , cồn , axit , chất tẩy , ... sẽ làm sillicone giảm chất lượng, bong tróc hoặc hư hỏng nặng. Đặc biệt, không được ngâm trực tiếp vào nước vì là hàng điện tử nên sẽ xảy ra lỗi không thể bảo hành cho anh chị được, tránh cho các dung dịch vệ sinh hoặc nước vào các khe rãnh đóng mở sản phẩm, các vị trí sạc pin cắm điện. Chỉ vệ sinh tại nơi mà chúng ta dùng để sử dụng !!!

 

Trong quá trình sử dụng Âm đạo giả tự động Leten Turbo Excellent thụt, sục, tỏa nhiệt kết hợp với tiếng rên cực kích thích nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giái quyết, các bạn chỉ cần gọi ngay đường dây hot-line 097 849 8922 - 028 777 028 88 24/7 hoặc add Zalo để cuộc tư vấn được kín đáo và riêng tư hơn.

Lưu ý : Trước khi lựa chọn sản phẩm mong các anh chị đọc kỹ chi tiết sản phẩm (size, kích thước, chức năng, ...) để tránh các trường hợp ngoài ý muốn như: không cho vào được khi quá nhỏ hoặc quá rộng, chức năng sai, KÍCH THƯỚC SAI ...

Hãy là người đầu tiên đánh giá về sản phẩm này

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Gọi điện cho Oichin

Gọi ngay

Nhắn tin cho Oichin

Nhắn tin

Liên hệ với Oichin trên Messenger

Messenger

Nhắn tin cho Oichin qua Zalo

zalo

Chat trực tiếp với Oichin

Live chat