Đặc điểm nổi bật của EVO X1Z

Máy làm tình tự đông Evo X1Z có chức năng tự động xoay đa chiều, với 3 kiểu xoay và 5 cường độ từ nhẹ tới mạnh khác nhau. Các nhú mềm silicon kích thước lớn, sẽ massage dương vật rất êm ái, dễ chịu và sung sướng. Kiểu dáng gọn nhẹ, dễ điều khiển, dễ tháo lắp để vệ sinh hiệu quả. Sextoy cho nam này rất tiện lợi cho bạn cất giữ trong balo hay cặp xách.

EVO X1Z

Chức năng xoay tự động cho cảm giác bú liếm sướng hơn cả thật


Âm đạo giả EVO X1Z nổi bật với kiểu dáng đẹp, thiết kế đặc biệt gọn gàng. Nhưng vẫn tích hợp đầy đủ những khả năng massage dương vật tuyệt vời nhất. Với kiểu kích thích mô phỏng như dương vật đang được bú liếm từ đầu tới gốc dương vật. Cảm giác như bạn đang được cả 2~3 cô gái cùng “chăm sóc” cho cậu nhỏ vậy.

EVO X1Z

EVO X1Z

Với 3 kiểu xoay cùng 5 tốc độ thay đổi khác nhau, tuỳ theo ý thích của bạn. Nếu bạn muốn có thêm cảm giác bú mút mạnh mẽ, hãy di chuyển sextoy ra vào dương vật.

Chất liệu silicone cao cấp mềm mại và đàn hồi cực tốt


Phần miệng âm đạo giả giống như thật, rất mềm mại sẽ ôm khít chặt lấy dương vật của bạn, cho dù có nhỏ tới đâu (miễn lớn hơn ngón tay là được ^ ^).

EVO X1ZEVO X1Z

Nếu muốn thủ dâm liên tục, tốt nhất bạn nên sử dụng thêm bao cao su, để đảm bảo khi dốc ngược âm đạo giả, tinh dịch sẽ không bị thoát ra ngoài.

Sử dụng pin sạc Lithium cao cấp cho thời gian hoạt động tới 4 tiếng


Máy thủ dâm tự động X1Z sử dụng nguồn pin sạc, giúp thời gian hoạt động lâu hơn, bền bỉ và ổn định hơn. Với mỗi 2 tiếng sạc liên tục, sẽ cho thời gian hoạt động liên tục gần 4 tiếng, thời gian chờ lên tới 30 ngày.

EVO X1Z

Tất nhiên, sẽ hiếm có người sử dụng sextoy này được nổi 15ph mà chưa bị xuất tinh. Nhưng trường hợp phổ biến hơn, là bạn sẽ nghỉ ngơi khoảng vài phút để tiếp tục cho lần tiếp theo.

EVO X1ZEVO X1ZEVO X1Z

1 đánh giá EVO X1Z

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

  • Cái này có bú nút không shop hay chỉ xoay thôi

    Quản trị viên:

    chào bạn, sản phẩm này có chức năng xoay tự động cho cảm giác bú liếm thật.

  • có vi deo ko

    Quản trị viên:Sản phẩm này, shop sẽ quay video lên ạ.

Gọi điện cho Oichin

Gọi ngay

Nhắn tin cho Oichin

Nhắn tin

Liên hệ với Oichin trên Messenger

Messenger

Nhắn tin cho Oichin qua Zalo

zalo

Chat trực tiếp với Oichin

Live chat