Pro Extender

Máy tập Pro Extender giúp kéo dài và làm thẳng cậu nhỏ

750.000 ₫
MÃ SP
MT09
ĐÃ BÁN
56 sản phẩm
THƯƠNG HIỆU
OEM
CHẤT LIỆU
CHỨC NĂNG
Kéo dài thời gian - Cảm biến âm thanh
KÍCH THƯỚC
0 x 0 (mm)
ĐẶC BIỆT
MUA NGAY Thêm vào giỏ

THANH TOÁN LINH HOẠT

Thanh toán khi nhận hàng
Được yêu cầu đồng kiểm trước
Chuyển khoản - VNPay
Internet Banking - Paypal
Ví điện tử
Momo - Zalo Pay - Viettel Pay

GIAO HÀNG HOẢ TỐC

Hoả tốc trong 1 giờ
Áp dụng cho nội thành Hà Nội & HCM
Gửi nhanh EMS 1~3 ngày
Áp dụng trên toàn quốc

KÍN ĐÁO TẾ NHỊ

Đóng gói bởi hộp Carton
Bọc kín - Dán niêm phong
Không đề tên ngoài hộp
Không ghi tên shop - Tên sản phẩm

Đặc điểm nổi bật của Pro Extender

Bản lĩnh đàn ông đó là điều mà các chàng luôn muốn được bạn tình của mình công nhận. Có rất nhiều cách thể hiện ra bên ngoài, nhưng cách mà làm cho bạn tình thật sự hạnh phúc bên mình là điều các cô nàng thích nhất. Dương vật phải to và làm cho bạn tình thỏa mãn. Máy tập dương vật Pro Extender sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp các chàng làm điều đó.

Pro Extender

Kết cấu của Máy tập dương vật Pro Extender

Máy tập Pro Extender được làm từ chất liệu silicon cao cấp, có tính đàn hồi cao như âm đạo giả của các cô nàng vậy. Với cấu tạo và kết cấu vô cùng đơn giản. Rất đễ dàng tháo lắp theo sách hướng dẫn sử dụng nên có thể tập ở bất kỳ nơi nào mà các chàng mong muốn.

Pro Extender

Kích thước nhỏ gọn dễ dàng bỏ túi sách, balo mang đi bên mình. Các chàng có thể tập ở bất kỳ đâu. Khi tập với máy tập Pro Extender các chàng nên tập thường xuyên để không làm gián đoạn quá trình phát triển của dương vật.

Pro Extender

Cách sử dụng máy tập Pro Extender

Đây là giai đoạn bạn mới bắt đầu luyện tập, vì vậy mục đích của giai đoạn này chủ yếu là làm quen với máy tập Pro extender. Bạn không được nôn nóng, luyện tập cần kiên trì trong một thời gian dài. Trong 3 tuần đầu này thời gian không vượt quá4 giờ/ ngày- Lực kéo không quá 900 gram.Thời gian luyện tập sẽ tăng dần lên qua mỗi tuần.

Pro Extender

Qua thời gian các chàng sẽ thấy dương vật to lên một cách đáng kể, từ 3 – 5cm trong thời gian. Không những kích thước dương vật tăng lên mà cả đường kính cũng tăng lên nữa. Máy tập giúp kích thích các mô bên trong dương vật lưu thông máu tốt hơn.

Ngoài sản phẩm máy tập Pro Extender Oichin còn có rất nhiều máy tập dương vật khác nhau. Mục đích duy nhất đó là tăng kích thước dương vật lên. Các chàng có thể tham khảo sản phẩm tại đường dẫn sau: Máy tập dương vật

Pro Extender

Trước khi sử dụng nên massage dương vật bằng nước ấm để dương vật được sự thoải mái và có độ đàn hồi tốt nhất khi sử dụng sản phẩm của Oichin Shop.

Còn đợi chờ gì nữa mà không gọi ngay cho Shop để mua cho mình hay bạn tình. Những sản phẩm chất lượng và phục vụ nhu cầu bản thân mình. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, giúp bạn có thể chọn cho mình những sản phẩm chất lượng và an toàn giúp giải quyết như cầu bản thân.

Khách mua đánh giá

5/5

1 Đánh giá

1

0

0

0

0

Bạn đánh giá

V

VA

Hy vọng kéo dài dc từ 14cm lên 17cm

Chat/Gọi