Đặc điểm nổi bật của hydromax X40

Các cô nàng luôn muốn bạn tình có mình có một dương vật khủng, làm mình thỏa mãn mỗi khi quan hệ với mình. Các chàng luôn tự ti về dương vật của mình, đừng lo Oichin đả có cho bạn Máy tập dương vật hydromax x40. Sẽ giúp các chàng có dương vật đáng mơ ước làm cho bạn tình thỏa mãn.

hydromax X40

Kích thước và chất liệu


Máy tập dương vật hydromax x40 là sản phẩm nâng cấp lên của Máy tập dương vật hydromax X30 và X20. Có rất nhiều tính năng vượt trội được nâng cấp lên. Máy tập có phần đệm êm ái và phần đế lò xo, được thiết kế kiểu lò xo di chuyển, phần này trực tiếp tiếp xúc với dương vật nên được làm bằng chất liệu mền bằng silicon cao cấp. Và điều khiển từ xa các chàng chỉ cần hưởng thụ sự kích thích mà máy tập mang lại.

hydromax X40

Với kích thước 32,5 x 7cm nên phù hợp với tất cả dương vật. Ống nhựa sử dụng chất liệu nhựa ABS nên vô cùng an toàn cho cậu bé của bạn. Có thể mang đi bất kỳ đâu, đi du lịch, công tác để tạo cảm giác bất ngờ cho bạn tình của mình về kích thước cái ấy khi chàng đi công tác về.

hydromax X40

Oichin còn rất nhiều máy tập khác nhau phục vụ nhu cầu tăng kích thước của các chàng trai lên đáng kể. Các bạn có thể tham khảo sản phẩm tại đường dẫn sau: https://oichin.com/danh-muc/may-tap-duong-vat/

 

Cơ chế hoạt động của máy tập


Máy tập tăng kích thước dương vật Hydromax X40 cho phép ống xoay 360 độ cho hiệu quả tối đa, hỗ trợ đầy đủ vòng cung cấp cho bạn giảm áp lực thoải mái hơn xung quanh dương vật và vùng tinh hoàn. Máy tập dương vật không gây đau hay bất kỳ phản ứng nào không mong muốn.

hydromax X40

Với cơ chế hút chân không sẽ tự động kéo dài dương vật thẳng ra, đây là một biện pháp vật lý trị liệu giúp cậu nhỏ tập luyện như một vận động viên thể hình, tăng cường sức chịu đựng dẻo dai giúp máu lưu thông tốt hơn và tăng khả năng sinh lý một cách tuyệt vời nhất. Lượng máu bơm vào dương vật càng nhiều, làm tăng kích thích các mô bên trong của dương vật, cho cậu nhỏ to hơn. Các chàng sẽ thấy dương vật tăng kích thước lên đáng kể nhờ vào máy tập Hydromax X40 của Oichin Shop.

Bảo quản và vệ sinh sản phẩm


Sau khi sử dụng xong các chàng nên rửa lại máy tập dương vật bằng dung dịch vệ sinh. Tránh ánh nắng trực tiếp lên sản phẩm.Oichin còn có rất nhiều máy tập khác nhau, mục đích đều phục vụ nhu cầu tăng kích thước dương vật của các chàng. Mà còn có giúp chị em thỏa mãn nhu cầu của bản thân mình. Các bạn có thể tham khảo sản phẩm tại Oichin.

hydromax X40

Mua bất cứ sản phẩm nào khách hàng đều được miễn phí vận chuyển và cam kết hàng gói luôn kín đáo, cẩn thận và lịch sự để đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng. Hãy mua và cảm nhận. Sản phẩm mà dùng tặng quà cho bạn bè người thân thì còn gì bằng

 

Hỏi đáp về hydromax X40

  • tap luc duong vat cung hay mem

    chào bạn
    Khi tập dương vật nó sẽ tự động cương lên bạn ạ, nên có thể không cần cương trước khi tập cũng được ạ