Đặc điểm nổi bật của Hidro Max X30

Dương vật kích thước to là điều mà tất cả các chàng đều mong muốn. Để có dương vật to và dài với nhiều người phải sử dụng các loại thuốc tăng kích thước và các loại gel tăng kích cỡ dương vật. Oichin xin đưa ra cho cá chàng sự lựa chọn cho mình đó là Máy tập dương vật Hidro Max X30. Có tác dụng tăng kích cỡ dương vật tự nhiên nhất.

Hidro Max X30

Kích thước chất liệu của máy tập


Máy tập dương vật Hidro Max X30 được sản xuất bởi thương hiệu Hydromax của Hồng Kông. Bên ngoài sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa ABS và TPR vô cùng chắc chắn và có độ an toàn tuyệt đối cho sản phẩm. Các chàng hoàn toàn yên tâm mỗi khi sử dụng Hidro Max X30 cho dương vật của mình, không làm cho dương vật bị đau hay làm biến dạng dương vật.

Hidro Max X30

Kích thước 29 x 5cm của Hidro Max X30, đó là kích thước tiêu chuẩn của máy tập. Vừa với bất kỳ dương vật nào, các chàng có thể cho dương vật vào mà không cần lo lắng về độ thoải mái của máy tập dương vật. Đó sẽ là sản phẩm có công dụng tuyệt vời dành cho các quý ông có thể mang đi bất kỳ nơi nào mình muốn. Đi du lịch, công tác nhờ vào kích thước nhỏ gọn rất dễ cất giữ bên mình.

Cơ chế hoạt động của Hidro Max X30


Đơn giản phương pháp này được sử dụng nước để kích thích, tác động lên dương vật của bạn. Hay nó cách khác, nước giúp quá trình lưu thông máu của bạn từ các bộ phận đến dương vật nhanh hơn, hiệu quả hơn.  Ngoài ra, Hydromax X30 là một thiết bị dương vật cứng bên ngoài sử dụng công nghệ hút chân không để làm to, duy trì và cải thiện chất lượng cương cứng và thời gian thông qua tập thể dục thường xuyên của dương vật.

Hidro Max X30

Cách sử dụng Hidro Max X30


Trước khi sử dụng máy tập các chàng cũng cần lưu ý một số việc sau: Dọn dẹp cậu nhỏ một cách gọn gàng, massage cậu nhỏ bằng nước nóng trước khi tập để có thể cho kết quả tốt nhất.

Hidro Max X30

Gạt nút khóa ống bằng cách gạt nút sang phải hoặc trái. Gạt sang trái/phải là đóng, gạt về giữa là mở. Sau đó cho nước đầy nước vào ống, cho dương vật vào ống. Mở khóa ống bằng cách gạt nút vào chính giữa. Bắt đầu di chuyển để nước tạo thành 1 lực tác động lên dương vật. Sau khi tập luyện xong, bạn có thể chưa cần tháo ra ngay, dùng dây đeo lên cổ để giữ dụng cụ và tiếp tục tắm. Để có cho mình dương vật kích thước bạn mong muốn cần phải luyện tập thường xuyên với máy tập. Thời gian tập tốt nhất là 30p mỗi ngày trong 30 ngày bạn sẽ thấy hiệu quả của máy tập.

Vệ sinh và cách bảo quản máy tập


Sau khi sử dụng xong các chàng nên rửa lại máy tập dương vật bằng dung dịch vệ sinh. Tránh ánh nắng trực tiếp lên sản phẩm. Oichin còn có rất nhiều máy tập khác nhau, mục đích đều phục vụ nhu cầu tăng kích thước dương vật của các chàng. Các chàng có thể tham khảo sản phẩm tại đường dẫn sau: https://oichin.com/danh-muc/may-tap-duong-vat/

Hidro Max X30

Mua bất cứ sản phẩm nào khách hàng đều được miễn phí vận chuyển và cam kết hàng gói luôn kín đáo, cẩn thận và lịch sự để đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng. Hãy mua và cảm nhận. Sản phẩm mà dùng tặng quà cho bạn bè người thân thì còn gì bằng.

Hỏi đáp về Hidro Max X30