Đặc điểm nổi bật của Prettylove WADE

Chày rung mini massage Prettylove WADE mini rung 12 chế độ cực mạnh mềm mịn chống nước. Thiết kế nhỏ gọn tiện lợi có thể đem bất kỳ đâu. Sản phẩm sử dụng pin sạc hiện đại cho thời gian sử dụng lâu hơn và sạc nhanh hơn. Có khả năng chống nước cực tốt, hoạt động trong bồn tắm cũng rất mượt. Silicone siêu mềm mịn an toàn tối đa.

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Prettylove WADE

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHÀY RUNG PRETTYLOVE WADE

Trên thân sản phẩm chỉ có 2 nút bấm rất đơn giản và dễ sử dụng. Nút trên là nút Bật/Tắt - nút dưới được dùng để chuyển đổi giữa các chế độ rung. Bạn có thể xem thêm video phía trên để có thể cảm nhận rõ ràng và chân thật nhất. 

Prettylove WADE

Máy massage tình yêu Prettylove Wade có thể sử dụng thoải mái dưới môi trường nước như trong phòng tắm. Tuy nhiên cũng không nên ngâm quá lâu trong nước nha. Bạn có thể thảm khảo thêm nhiều mẫu máy rung tình yêu cao cấp chống nước và nhiều chức năng hơn như mẫu Dương vật giả rung Pretty Love Andre có nhánh kích thích âm vật và điểm G

Prettylove WADE

Động cơ cao cấp đem lại khả năng rung êm ái mượt mà, không gây quá nhiều tiếng ồn. Có thể sử dụng ngay tại những nơi nhà vệ sinh công cộng nếu bạn quá "bấn" mà không lo bị phát hiện. Loại sextoy nữ này nhỏ gọn có thể bỏ túi cất giấu dễ dàng. 

Prettylove WADE

Cách sạc pin - Kích thước Máy massage prettylove WADE

Dưới đáy sản phẩm có một lỗ nhỏ, việc bạn cần chỉ là đâm xuyên chấu cắm sạc vào, nhớ là lút cán nha. Phần đầu còn lại là cổng USB tiện lợi, có thể cắm vào sạc dự phòng, sạc pin, v.v... Thời gian sạc tầm 1h-2h và sau khi sạc đầy có thể sử dụng liên tục lên tới 60 phút. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều loại dụng cụ tình dục cao cấp và mới lạ tại shop sex toy có thể về lại trang chủ Oichin.

Prettylove WADE

Ngoài ra thương hiệu đồ chơi tình dục nổi tiếng PrettyLove vừa cho ra mắt rất nhiều mẫu sản phẩm độc đáo mới mà bạn không thể nào bỏ qua.

Prettylove WADE

Hãy là người đầu tiên đánh giá về sản phẩm này

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Gọi điện cho Oichin

Gọi ngay

Nhắn tin cho Oichin

Nhắn tin

Liên hệ với Oichin trên Messenger

Messenger

Nhắn tin cho Oichin qua Zalo

zalo

Chat trực tiếp với Oichin

Live chat