Đặc điểm nổi bật của Prettylove Boat

Máy massage âm đạo Prettylove Boat rung 12 chế độ tê tái từ xa. Mang tới cho chị em những cảm xúc riêng biệt. Nhờ vào các chức năng đặc biệt như điều khiển từ xa. Rung cực mạnh làm cho bạn hạnh phúc và sung sướng mỗi khi sử dụng sản phẩm của Oichin Shop. Làm gia tăng khoái cảm dành cho các cô nàng mỗi khi sử dụng sản phẩm.

Thiết kế nổi bật của Prettylove Boat


Với kích thước bướm rung là 11.4cm x 6.4cm x 2.7. Thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn mà lại có thể gắn chặt với chiếc quần chíp đáng yêu của bạn.Vì vậy dù có đang đi chơi  hay làm việc nhà bạn vẫn có thể nhâm nhi cảm giác "lên đỉnh" một mình một cách tuyệt vời và hoàn hảo. Cảm giác mà ngay cả với người tình đôi khi cũng khó mà đạt được.

Prettylove Boat

Bướm rung được làm hoàn toàn từ silicone cao cấp có độ mịn và mượt như làn da của con người nên khi nó chạm tới âm đạo cảm giác mà chị em cảm nhận hầu như giống thật và có phần kích thích hơn hẳn "cậu nhỏ".

Kích thích cảm giác và điểm G các nàng.


Bướm rung còn được kết nối Bluetooth thông qua chiếc điện thoại cảm ứng mà bạn có thể thoải mái vui vẻ với nhiều tính năng hơn hẳn việc sử dụng bằng tay thông thường.

Prettylove Boat

Bởi nó cung cấp tới “cô bé” với 12 chế độ cũng như sóng tình rung động đủ để đưa các nàng đi tới đỉnh điểm của sự thăng hoa cộng với độ mịn và mượt như làn da của con người nên khi nó chạm tới âm đạo cảm giác như đưa bạn tới nhiều cảm xúc chân thật và những rung động mạnh mẽ gia tăng khoái cảm chả khác như khi được quan hệ với người ấy đặc biệt trong khúc dạo đầu đầy hưng phấn.

 

Ngoài ra chiếc điều khiển từ xa cũng có thể thay thế một máy mát xa mini nhỏ gọn khi làm nhiệm vụ mơn trớn trên cơ thể ở những vùng nhạy cảm nhất: ngực, vai, gáy… Việc cộng hưởng trong ngoài cả trên và dưới khiến cho bướm rung tình yêu trở lên cực kỳ hấp dẫn và có sức hút hút kỳ lạ

Prettylove Boat

Bướm rung với thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn lại có thể gắn chặt với chiếc quần chíp đáng yêu của bạn.Vì vậy dù có đang đi chơi  hay làm việc nhà bạn vẫn có thể nhâm nhi cảm giác "lên đỉnh" một mình một cách tuyệt vời và hoàn hảo. Cảm giác mà ngay cả với người tình đôi khi cũng khó mà đạt được. Bạn có thể sử dụng ngay khi làm việc vì độ rung của sản phẩm có độ ồn dưới 30Hz. Nên chỉ cần các nàng đừng hét lên vì sung sướng là được.

Chống nước 100% và pin sạc


Với khả năng chống nước 100%. Các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với sản phẩm ở những nơi như nhà tắm bể bơi. Mang lại cảm xúc chân thật nhất cho cuộc vui. Máy sử dụng pin sạc USB thời gian sạc 2h cho phép sử dụng tới 5h liên tục.

Prettylove Boat

Hỏi đáp về Prettylove Boat

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat