Đặc điểm nổi bật của Luoge King Kong

Máy massage Luoge King Kong rung đa chế độ cực mạnh pin sạc. Không dây nổi bật với cường độ rung rất mạnh mẽ, có thể sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau. Phổ biến nhất là kích thích dạo đầu vô cùng hiệu quả, kết hợp với đầu phụ silicon hình dương vật để dùng cho phụ nữ thủ dâm khi cần thiết. Ngoài việc đáp ứng nhu cầu tình dục, massage Luoge còn dùng để massage toàn thân, như vai, đùi, lưng, những nơi cơ bắp bị mỏi mệt.

Máy thủ dâm của nữ Luoge King Kong

Thoải mái về tinh thần và thân thể


Sextoy massage âm đạo Luoge không chỉ hỗ trợ rất tốt trong màn kích thích dạo đầu, làm tăng ham muốn tình dục mãnh liệt cho bạn nữ. Với đầu phụ Silicon hình dương vật giả, khi gắn vào đầu rung để có thể “thâm nhập” vào bên trong âm hộ. Sextoy này sẽ trở thành dụng cụ thủ dâm hiệu quả cho bạn gái.

Máy thủ dâm của nữ Luoge King Kong

Ngoài tác dụng là một dụng cụ tình dục hiệu quả, sextoy Luoge còn là máy massage toàn thân tuyệt vời. Cường độ rung mạnh mẽ, có thể xua tan nhức mỏi ở các bó cơ trên cơ thể. Điển hình như đau mỏi vai gáy, tê buồn tay chân… Tất nhiên, khi không gắn thêm đầu dương vật giả silicon, bạn sẽ chẳng phải sợ người khác phát hiện (trừ những ai đã từng sử dụng).

Máy thủ dâm của nữ Luoge King Kong

Ngoài 1 núm vặn để On/Off và thay đổi cường độ rung, từ nhẹ tới mạnh. Massage âm đạo Luoge còn có thêm 1 nút bấm, cho chế độ rung – nghỉ, thay đổi liên tục. Kiểu rung này rất thích hợp khi bạn gái đang trên đà hưng phấn và sắp sửa lên đỉnh.

Máy thủ dâm của nữ Luoge King Kong

Pin sạc tiện lợi


Sạc đầy pin trước mỗi lần sử dụng là rất quan trọng, bạn sẽ không muốn “giữa đường đứt gánh” đâu. Hơn nữa, việc này còn giúp tuổi thọ của máy kéo dài hơn. Trung bình với mỗi 60 phút sạc liên tục sẽ cho thời gian hoạt động trong khoảng 90 phút liên tục với cường độ rung cao nhất. Với kiểu pin sạc, sử dụng không dây, giúp người dùng cảm thấy rất tiện lợi và dễ thao tác. Ngay cả khi pin gần cạn kiệt thì cường độ rung cũng gần như không giảm sút.

Máy thủ dâm của nữ Luoge King Kong

Thiết kế phù hợp với người Á Đông


Trong số các loại sextoy chuyên biệt dành cho kích thích điểm G thi Louge không dây luôn được người dùng Việt Nam ưa chuộng.

Kích thước của massage âm đạo Luoge cũng rất phù hợp với người châu Á, không lớn quá cỡ nhưng cũng không quá bé cảm giác cầm rất chắc tay.

Máy thủ dâm của nữ Luoge King Kong

Khuyến mãi cực ưu đãi


Khi mua sextoy massage âm đạo Luoge tại Oichin bạn sẽ nhận được rất nhiều khuyến mãi và chính sách bảo hành hấp dẫn.

Sản phẩm được miễn phí ship nhanh chóng trên toàn quốc và có chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi mua bất kỳ sản phẩm thứ 2 nào trong cùng đơn hàng. Tất cả các sản phẩm tại Oichin đều được bảo hành 1 năm chính hãng.

Hãy để Oichin là cầu nối để giúp đời sống tình dục của bạn luôn được thăng hoa!

Hỏi đáp về Luoge King Kong