Đặc điểm nổi bật của Tenga Play Gel

Gel bôi trơn cao cấp Tenga Play Gel 200ml  là loại Gel của nhật bản. Khi nhắc tới hàng Nhật. Mọi người luôn luôn yên tâm về chất lượng và sản phẩm luôn được đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Nên các chàng và nàng đừng lo về sản phẩm. Chất lượng luôn được Oichin coi lad tiêu chí hàng đầu.

Gel bôi trơn cao cấp Tenga Play Gel 200ml Made in Japan 6

Tính chất và công dụng của sản phẩm


Gel bôi trơn cao cấp Tenga Play Gel 200ml xua tan mọi lãnh cảm ở phụ nữ, đặc biệt gel bôi còn giúp làm nhỏ âm đạo tạo sự se khít cho bạn quay lại tuổi thanh xuân để chuyện "yêu" không còn là rao cản khó khăn, để bạn không còn cảm giác khô rát đau đớn khi quan hệ. Gel bôi trơn sẽ mang lại cho bạn sự hưng phấn tột đỉnh cùng bạn tình.

Gel bôi trơn cao cấp Tenga Play Gel 200ml Made in Japan 5

Tenga Play Gel 200ml tạo cảm giác như suôn mượt không nhờn và không gây dính khó chịu cho làn da nhạy cảm người sử dụng. Monogatari cấu tạo từ các thành phần đặc biệt đánh thúc giác quan tạo độ nhạy bén bên trong âm đạo theo từng cử động của các chàng làm tăng ham muốn giúp phái nữ dễ dàng lên đỉnh.

Gel bôi trơn cao cấp Tenga Play Gel 200ml Made in Japan 4

Oichin không chỉ có Tenga Play Gel mà còn rất nhiều loại Gel bôi trơn khác cho các bạn sử dụng. Như là Gel bôi trơn Love Kiss 100ml hương dâu tự nhiên. Mang lại mùi hương kích thích cho các bạn và bạn tình khi vào màn dạo đàu của cuộc vui.


Sản phẩm được Oichin nhập nguyên hộp về từ bên Nhật Bản. Nên hoàn toàn chất lượng và an toàn với người sử dụng sản phẩm. CÒn chần chừ gì nữa hãy gọi ngay cho Oichin để mua cho mình Gel bôi trơn chất lượng Nhật Bản.

Gel bôi trơn cao cấp Tenga Play Gel 200ml Made in Japan 3

Gel bôi trơn cao cấp Tenga Play Gel 200ml Made in Japan 2

 

0 đánh giá Tenga Play Gel

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat