Đặc điểm nổi bật của Tenga Hole Lotion

Gel bôi trơn tăng cảm xúc TENGA Hole Lotions đến từ Nhật Bản là dòng sản phẩm chất bôi trơn cao cấp. Tăng cường khả năng sinh lý cho chị em phụ nữ, tạo cảm giác kích thích tuyệt vời nhất cho các bạn nữ sau khi sinh nở và cho lại cảm giác quan hệ như lúc ban đầu.

Tenga Hole Lotion
Gel bôi trơn TENGA xuất sứ từ Nhật Bản

Tenga Hole Lotion tăng độ ẩm ướt trơn láng khi quan hệ

Gel có tác dụng điều tiết hooc môn sinh dục để tăng độ ẩm, độ chất nhờn và tăng cảm xúc cho chị em khi quan hệ. Hole Lotion giúp làm ẩm âm đạo, tăng chất nhờn tự nhiên cho âm đạo, giúp chị em bắt đầu cuộc yêu nhanh chóng. Giúp các đôi Gay quan hệ qua lỗ nhị dễ dàng hơn.

Tenga Hole giúp tăng chất nhờn khi quan hệ tình dục, khắc phục chứng khô ở phụ nữ. Dùng được cho cả nam và nữ giúp làm giảm đau khi quan hệ.

Gel bôi trơn Tenga với thành phần gốc nước giống với nước nhờn ở phụ nữ giúp việc quan hệ trơn tru và dễ dàng. Gel dễ sửa sạch bằng nước, không gây dị ứng hay phản ứng phụ với người dùng. Đặc biệt có thể quan hệ bằng miệng khi sử dụng gel.

Hole Lotion có thể dùng để bôi trơn vùng hậu môn, gel bôi trơn gốc nước có độ nhớt cao, không màu không mùi, an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Chất bôi trơn Tenga Hole Lotion tăng độ ẩm ướt trơn láng khi quan hệ
Gel bôi trơn chất lượng Nhật Bản tại Oichin Shop

Hướng dẫn sử dụng gel bôi trơn Tenga Hole Lotion gốc nước

Lấy một lượng gel ra tay (khoảng từ 3-4 giọt), bôi gel trực tiếp lên thành Âm đạo hoặc dương vật trước khi quan hệ, bôi lên mặt ngoài bao cao su nếu quan hệ dùng bao cao su.

Rửa sạch sau khi quan hệ hoặc sau khi sử dụng đồ chơi sex

Bảo quản gel nơi khô ráo thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mặt trời.

Hãy liên hệ ngày với hotline Oichin: 097 849 8922 và tổng đài: 028 777 02888 hoặc zalo, facebook để được tư vấn hỗ trợ kín đáo bí mật nhé !

Hướng dẫn sử dụng gel bôi trơn Tenga Hole Lotion cao cấp gốc nước

Nếu tài chính của bạn hạn hẹp một chút thì có thể thử qua loại Tenga Play Gel 200ml giá thành thấp hơn một chút nhưng chất lượng cũng không kém cạnh hơn là bao.

Hỏi đáp về Tenga Hole Lotion

  • Gel này oral được không nhỉ ?

    được bạn nhé, gel gốc nước mà