Đặc điểm nổi bật của Tenga Play Gel 200ml

Gel bôi trơn cao cấp Tenga Play Gel 200ml là loại Gel của Nhật Bản. Khi nhắc tới hàng Nhật thì phải nhắc tới thương hiệu đình đám Tenga. Mọi người luôn luôn yên tâm về chất lượng và sản phẩm luôn được đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Nên các chàng và nàng đừng lo về sản phẩm. Chất lượng luôn được Oichin coi là tiêu chí hàng đầu.

Tenga Play Gel 200ml

Tenga Play Gel 200ml với 3 loại Nhiều nước - Ẩm ướt - Cảm giác chân thật

Gel bôi trơn gói cao cấp Tenga Play Gel 200ml xua tan mọi lãnh cảm ở phụ nữ, đặc biệt gel bôi còn giúp cho bạn quay lại tuổi thanh xuân để chuyện "yêu" không còn là rao cản khó khăn, để bạn không còn cảm giác khô rát đau đớn khi quan hệ. Gel bôi trơn sẽ mang lại cho bạn sự hưng phấn tột đỉnh cùng bạn tình.

Gel Tenga Play giúp bạn nữ hết khô

Tenga Play Gel 200ml tạo cảm giác như suôn mượt không nhờn và không gây dính khó chịu cho làn da nhạy cảm người sử dụng. Cấu tạo từ các thành phần đặc biệt đánh thúc giác quan tạo độ nhạy bén bên trong âm đạo theo từng cử động của các chàng làm tăng ham muốn giúp phái nữ dễ dàng lên đỉnh. Sử dụng kết hợp với dụng cụ sextoy

Tăng cường khoái cảm khi yêu cho cả hai

Oichin không chỉ có Tenga Play Gel mà còn rất nhiều loại Gel khác cho các bạn sử dụng. Như là Gel Tenga hole lotion cao cấp. Mang lại mùi hương kích thích cho các bạn và bạn tình khi vào màn dạo đàu của cuộc vui.

 

Gel bôi trơn Tenga Play Gel 200ml an toàn nguyên seal từ Nhật

Sản phẩm được Oichin nhập nguyên hộp về từ bên Nhật Bản. Nên hoàn toàn chất lượng và an toàn với người sử dụng sản phẩm. Còn chần chừ gì nữa hãy gọi ngay cho Oichin để mua cho mình Gel bôi trơn chất lượng Nhật Bản.

 

Tenga Play gel của oichin shop

 

Hỏi đáp về Tenga Play Gel 200ml

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat