Đặc điểm nổi bật của Love Kiss 100ml

Gel bôi trơn Love Kiss 100ml gốc nước tinh khiết. Bạn có thể nuốt được, mà không sợ có tác dụng phụ gì tới cơ thể.  Gel Love Kiss hương dâu tự nhiên, dành cho những ai thích hương vị này. Hương vị đặc trưng và rất tự nhiên mùi vị lan tỏa ra kích thích khoái cảm của từng người.

Love Kiss 100ml

Tính năng công dụng của Love Kiss


Gel bôi trơn Love Kiss gốc nước, hòa tan  nhanh và tan hoàn toàn trong nước, thẩm thấu tốt dưới làn da cơ thể. Có tác dụng giữ ẩm tốt hơn cho âm đạo phụ nữ. Không chỉ giúp dương vật dễ dàng thâm nhập vào âm hộ nhanh hơn, không chút khó khăn gì. Mà còn duy trì độ ẩm, trơn mịn kéo dài trong suốt thời gian quan hệ tình dục.

Love Kiss 100ml

Gel bôi trơn có tác dụng rất tuyệt vời cho các cặp đồng tình, các nàng thích khám phá bản thân mình. Hãy tham khảo thêm các loại gel bôi trơn tại Oichin để có thể mua cho mình những sản phẩm phù hợp với mình và bạn tình. Xem thêm các sản phẩm tại Link sau: http://oichin.com/danh-muc/gel-boi-tron/


Gel Love Kiss rất phù hợp cho những khúc dạo đầu ân ái. Hãy thoa gel lên khắp cơ thể bạn gái, để các chàng trai dùng lưỡi để “chu du khắp thế gian”. Điều này sẽ làm bạn gái ngất ngây sung sướng.

Gel Love Kiss hương dâu tự nhiên, dành cho những ai thích hương vị này. Bôi 1 chút lên dương vật, và “ngậm” mê mẩn như bạn đang mút 1 viên kẹo ngọt ^^. Đối với nhiều người không tự tin với mùi cơ thể, sử dụng gel bôi trơn có hương thơm sẽ giúp bạn thấy thoải mái hơn, dễ chịu hơn.

 

Love Kiss 100ml

Còn đợi chờ gì nữa mà không nhấc máy lên gọi ngay cho Shop. Để có thể mua cho mình những sản phẩm chất lượng và an toàn dành cho abnr thân mình và bạn tình. Sản phẩm của Shop mẫu mã đa dạng. Làm quà thì còn gì tuyệt vời bằng. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Shop Oichin.com.

3 đánh giá Love Kiss 100ml

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat