Đặc điểm nổi bật của Love Kiss 100ml hương dâu

Gel bôi trơn Love Kiss 100ml gốc nước tinh khiết. Bạn có thể nuốt được, mà không sợ có tác dụng phụ gì tới cơ thể. Gel Love Kiss hương dâu tự nhiên, dành cho những ai thích hương vị này. Hương vị đặc trưng và rất tự nhiên mùi vị lan tỏa ra kích thích khoái cảm của từng người.

Love Kiss cao cấp tại Oichin

Gel bôi trơn Love Kiss 100ml hương dâu dịu mát

Gel bôi trơn Love Kiss gốc nước, hòa tan  nhanh và tan hoàn toàn trong nước, thẩm thấu tốt dưới làn da cơ thể. Có tác dụng giữ ẩm tốt hơn cho âm đạo phụ nữ. Không chỉ giúp dương vật dễ dàng thâm nhập vào âm hộ nhanh hơn, không chút khó khăn gì. Mà còn duy trì độ ẩm, trơn mịn kéo dài trong suốt thời gian quan hệ tình dục.

Love Kiss tăng cường khoái cảm khi yêu

Gel bôi trơn phổ biến hiện nay như Lovekiss có tác dụng rất tuyệt vời cho các cặp đồng tình, các nàng thích khám phá bản thân mình. Hãy tham khảo thêm các loại gel bôi trơn tại Oichin để có thể mua cho mình những sản phẩm phù hợp với mình và bạn tình.

 

Cách sử dụng Gel bôi trơn Love Kiss cho màn dạo đầu hưng phấn

Gel Love Kiss rất phù hợp cho những khúc dạo đầu ân ái. Hãy thoa gel lên khắp cơ thể bạn gái, để các chàng trai dùng lưỡi để “chu du khắp thế gian”. Điều này sẽ làm bạn gái ngất ngây sung sướng. Hậu cho quan hệ đường hậu môn

Gel Love Kiss hương dâu tự nhiên, dành cho những ai thích hương vị này. Bôi 1 chút lên dương vật, và “ngậm” mê mẩn như bạn đang mút 1 viên kẹo ngọt ^^. Đối với nhiều người không tự tin với mùi cơ thể, sử dụng gel bôi trơn có hương thơm sẽ giúp bạn thấy thoải mái hơn, dễ chịu hơn. Bạn cũng có thể sử dụng bôi lên sextoy trước khi sử dụng làm mềm mượt hơn.

 

Love Kiss mượt mà êm dịu

Còn đợi chờ gì nữa mà không nhấc máy lên gọi ngay cho Oichin - chuyên bán đồ chơi tình dục. Để có thể mua cho mình những sản phẩm chất lượng và an toàn dành cho abnr thân mình và bạn tình. Sản phẩm của Shop mẫu mã đa dạng. Làm quà thì còn gì tuyệt vời bằng. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi.

Hỏi đáp về Love Kiss 100ml hương dâu