Lovetoy Limpy Cock

Dương vật giả giống thật Lovetoy Limpy Cock giống thật siêu mềm ủ rũ

380.000 ₫
MÃ SP
DG58
ĐÃ BÁN
77 sản phẩm
THƯƠNG HIỆU
Lovetoy
CHẤT LIỆU
Ultra Soft Silicone
CHỨC NĂNG
Không rung
KÍCH THƯỚC
35 x 139 (mm)
ĐẶC BIỆT
MUA NGAY Thêm vào giỏ

THANH TOÁN LINH HOẠT

Thanh toán khi nhận hàng
Được yêu cầu đồng kiểm trước
Chuyển khoản - VNPay
Internet Banking - Paypal
Ví điện tử
Momo - Zalo Pay - Viettel Pay

GIAO HÀNG HOẢ TỐC

Hoả tốc trong 1 giờ
Áp dụng cho nội thành Hà Nội & HCM
Gửi nhanh EMS 1~3 ngày
Áp dụng trên toàn quốc

KÍN ĐÁO TẾ NHỊ

Đóng gói bởi hộp Carton
Bọc kín - Dán niêm phong
Không đề tên ngoài hộp
Không ghi tên shop - Tên sản phẩm

Đặc điểm nổi bật của Lovetoy Limpy Cock

Các nàng thời nay rất hay nhìn vào cậu nhỏ của một người đàn ông. Với các chàng có dương vật bé đó là điều mà các chàng tự ti. Dương vật giả ngủ gật sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho các chàng độn vào cậu bé khi đi ra bên ngoài. Làm cho các chàng tự tin hơn mỗi khi ra đường. Dương vật to mỗi khi nhìn vào.

Lovetoy Limpy Cock

Đặc tính nổi bật của sản phẩm


Với kích thước 12,7 x 3cm, đó là kích thước tiêu chuẩn của đàn ông Việt. Mỗi khi các chàng đưa vào bên trong thì sẽ không ai nhận ra đó là dương vật giả đâu.

Lovetoy Limpy Cock

Giúp không chỉ các chàng mà còn giúp các bạn Les độn lên giống như dương vật thật sự của con trai vậy. Sẽ không ai nhân ra bạn đang độn dung vật lên đâu.

Lovetoy Limpy Cock

Được làm từ chất liệu TPE siêu mềm mịn, mỗi khi cầm vào sản phẩm, cảm giác còn chân thật hơn là cầm vào dương vật của 1 người đàn ông.

Tạo sự tự tin khi sử dụng


Được sản xuất nhằm đem lại sự chân thật và sống động hơn cho những anh chàng với kích thước quá bé "bé hạt tiêu" hay những cô nàng "cá tính" mạnh mẽ muốn thể hiện một nửa đàn ông đích thực của mình trước mắt bạn tình. Việc độn thêm dương vật giả ngủ gật thật sự là một ý tưởng sáng tạo bởi anh chàng ngủ gật này có kích thước và độ mềm mại giống như thật, nên khi các anh độn bên trong quần xì thật khó có thể phát hiện ra đồ giả hay đồ thật " Độ mềm mại thì quá chuẩn giúp bạn có thể co kéo thoải mái và đặc biệt người mang nó có cảm giác không bị cộm, không hề vướng mà ngược lại cho các anh sự tự tin khi sải bước, hay hấp dẫn hơn với các nàng cái khoản "khoai to".

Lovetoy Limpy Cock

Nếu những anh chàng có kích thước to khủng, hay chuẩn thực tế là điều hiển nhiên thì những anh chàng sinh ra do dị dạng, kích thước "cậu nhỏ" quá bé lại là một sự ti mặc cảm lớn. Việc độn thêm "Dương vật siêu mềm ủ rũ Lovetoy Limpy Cock" hoàn toàn có thể đưa các anh ngang tầm với những mày râu "siêu khủng" chí ít cũng đưa các anh hấp dẫn hơn trong mắt "đối phương"

Lovetoy Limpy Cock

Chống nước 100%


Với khả năng chống nước 100% nên các bạn có thể vô tư sử dụng ở bể bơi hay nhà tắm mà không ai phát hiện ra. Ngoài ra Oichin còn có rất nhiều dương vật giả giống thật, không chỉ mang tới sự tự tin mà còn giúp lấy lại bản lĩnh của các anh trong cuộc vui nữa.

Lovetoy Limpy Cock

Mua bất cứ sản phẩm nào khách hàng đều được miễn phí vận chuyển và cam kết hàng gói luôn kín đáo, cẩn thận và lịch sự để đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng. Hãy mua và cảm nhận. Sản phẩm mà dùng tặng quà cho bạn bè người thân thì còn gì bằng.

Khách mua đánh giá

5/5

3 Đánh giá

3

0

0

0

0

Bạn đánh giá

T

TNgan

ok nha

L

dễ dương , dùng để xã xì trét

T

Tran

hơi hôi mùi silicon nhưng độn thì ổn

Chat/Gọi