Đồ ngủ dạng lưới sexy ôm body gợi dục kích thích mạnh hưng phấn

Đồ ngủ dạng lưới sexy ôm body gợi dục
BK05

200.000 ₫

MÃ SP
BK05
ĐÃ BÁN
36 sản phẩm
THƯƠNG HIỆU
Đồ lót sexy > OEM
CHẤT LIỆU
Vải ren
CHỨC NĂNG
KÍCH THƯỚC
0 x 0 (mm)
NGUỒN ĐIỆN
Không dùng điện
Giao nhận kín đáo - tế nhị
Bọc kín cẩn thận, không ghi tên sản phẩm
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng tối thiểu
Giao hàng nhanh 1 giờ
Áp dụng cho nội thành HN & HCM
Mua ngay

Đặc điểm nổi bật

Đồ ngủ dạng lưới sexy ôm body gợi dục kích thích mạnh hưng phấn. Khiến bạn tình phải quỳ xuống van xin để được "quan hệ" vì quá kích thích quyến rũ. Chất vải cao cấp mịn màng êm ái không gây khó chịu hay để lại lằn trên cơ thể. Sản phẩm co dãn cực tốt nên có thể vừa vặn với mọi size cơ thể.

Bộ đồ kích dục dạng lưới xuyên thấu

Chất liệu kiểu dáng tạo cảm xúc


Chất liệu luôn là điều mà các nàng dặc biệt quan tâm nhất. Sản phẩm với chất liệu vô cùng thoáng mát và an toàn dành cho các nàng. Khi nhìn vào các nàng mặc lên trên mình. bộ sản phẩm của Oichin nhiều chàng sẽ không khỏi kích thích và ham muốn dâng lên. Nhìn các nàng không khác gì những con hồ ly ma mãnh nhưng vô cùng quyến rũ. Các động tác khêu gợi kích thích từng sợi cơ bó thịt trong cơ thể chàng. Sẽ thế nào nếu các chàng cầu xin được yêu nàng, Hạnh phúc lắm nhỉ, giúp các nàng hâm nóng lại tình yêu của mình với bạn tình.

Bộ đồ kích dục dạng lưới xuyên thấu

Kiểu dáng nhìn xuyên thấu, mọi điểm kích thích các chàng đều thấy các nàng tưng động tác tay chân, Khi nhìn vào khi nàng mặc trên mình Bộ đồ kích dục gợi cảm dành cho nữ. Gò bồng đảo như được tôn lên, chẳng có chàng trai nào có thể k nổi dục vọng lên vì nó. Vòng 3 như được tôn lên đến mức lạ kỳ nhờ vào bộ đồ. Khi các nàng bước đi các đường cong như được lộ ra ẩn hiện làm cho bạn tình kích thích cực độ về nàng.

Bộ đồ kích dục dạng lưới xuyên thấu

Sẽ vô cùng kích thich bạn tình của mình. Hâm nóng lại tình yêu đôi lứa. Tạo cho các chàng bất ngờ về mình, đừng là cô gái ngoan ngoãn ở mọi nơi. Ở trên giường hãy là bà chủ của nơi đó làm cho chàng chỉ muốn phục vụ nàng mãi thôi. Oichin có rất nhiều san rphamar sexy mang lại cho các nàng khoái cảm như vậy.

 

Hãy chăm sóc bản thân mình nhờ vào Oichin


Phụ nữ phải thật đẹp, lỗng lẫy và quyến rũ với bạn tình của mình. Để làm được điều đó hãy đi làm đẹp cho bản thân mình. Giải tỏa các vấn đề tâm sinh lý của mình. Mua cho mình những sản phẩm an toàn và chất lượng chỉ ở Oichin mới có không chỉ ,Bộ đồ kích dục dạng lưới ôm body kích thích khoái cảm mà còn rất nhiều sản phẩm giúp hâm nóng lại tình yêu đôi lứa.

Bộ đồ kích dục dạng lưới xuyên thấu

 

 

Đánh giá sản phẩm

Bạn đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này !