Đặc điểm nổi bật của Sextoy đuôi cáo

Đồ chơi hậu môn sextoy Đuôi cáo inox quyến rũ sexy 5 màu siêu đẹp cho những bạn thích cảm giác mới mẻ khi quan hệ lỗ nhị. Chất liệu Inox sạch sẽ an toàn tối đa khi sử dụng. Kích thước vừa phải khi cho vào sau khi nông đít. Lớp lông mềm mịn không gây ngứa hay khó chịu.

Đồ chơi hậu môn sextoy Đuôi cáo iNox quyến rũ 5 màu siêu đẹp

Tăng khoái cảm và tạo cảm giác mới


Khi hóa thân vào nhân vật Cosplay sẽ tạo cho bạn tình cảm giác vô cùng thích thú. Sản phẩm được thiết kế bằng hợp kim lông chồn độc đáo, không gỉ nhờ mang kiểu dáng thon gọn giống như đuôi con chồn rất hoang dã, ẩn chứa bên trong là khả năng kích thích hậu môn của cả nam và nữ, tạo khoái cảm mới lạ, sung sướng hưng phấn dữ dội cho người bạn tình

Sextoy đuôi cáo

Với chiều dài đầu kích thích hậu môn vừa phải với vóc dáng người Việt nên không gây đau đớn cho người sử dụng. Tạo cảm giác kích thích cực độ khi quan hệ, không những âm vật mà cả hậu môn cũng được kích thích các điểm G được massage một cách đầy ma lực.

Sextoy đuôi cáo

Không chỉ sản phẩm Cosplay mà Oichin Shop còn rất nhiều sản phẩm kích thích hậu môn khác. Kích thích hậu môn một cách tối đa đó là dụng cụ thủ dâm hậu môn 6 chế độ rung kích thích tột cùng

Sextoy đuôi cáo

Bạn hãy đến Oichin để mua đồ chơi Cosplay kích thích hậu môn chính hãng với giá tốt. Sản phẩm được bìảo hành lâu dài và shop hỗ trợ miễn phí vận chuyển trên toàn quốc, thanh toán ngay tại nhà rất tiện lợi. Đừng chần chừ nữa nếu như bạn đang muốn đời sống tình dục của mình thăng hoa hơn.

Sextoy đuôi cáo

Hỏi đáp về Sextoy đuôi cáo