Đặc điểm nổi bật của Đồ chơi hậu môn IKOKY

Đồ chơi hậu môn IKOKY cỡ nhỏ mềm mịn rung kích thích tê tái. Silicone êm ái không gây kích ứng. Thiết kế có 4 đường vân tác động mạnh mẽ sung sướng. Nhỏ gọn dễ dàng vệ sinh và đem theo mọi nơi.

Kiểu dáng ngụy trang xinh xắn dễ thương


Với thiết kế ấn tượng và tinh tế, không ai có thể nhận ra đây là một đồ chơi hậu môn. Ikoky có phần đầu nhỏ và to dần về phía cuống kết hợp thắt eo ở nhiều điểm vừa giúp tạo lực ma sát tốt hơn lại vừa phù hợp với nhiều kích thước khác nhau của hậu môn.

ikoky

Silicone mềm mịn uốn cong linh hoạt 360 độ


Sextoy kích thích hậu môn Ikoky được làm từ chất liệu Silicone, an toàn tuyệt đối cho người dùng. Hoàn toàn chống thấm nước để bạn có thể trải nghiệm sản phẩm ngay cả khi tắm. Bề mặt sản phẩm mềm mịn vô cùng, sự dẻo dai, mềm mại cùng khả năng uốn cong 360 độ giúp bạn luôn thấy dễ chịu, không đau nhức và ảnh hưởng tới sức khỏe kể cả khi muốn thao tác nhanh và mạnh hơn.

ikoky

Cục rung sử dụng pin rời dễ thay thế hoạt động liên tục tới 4 tiếng


Chức năng rung masage của Sextoy IKOKY sẽ tăng cường nhiều hơn sự hưng phấn. Đối với phụ nữ, nếu cả 2 lỗ âm đạo và hậu môn đều được rung kích thích, sẽ cho những hưng phấn tuyệt vời không thể tả nổi.

ikoky

Kích thước tiêu chuẩn của trứng rung IKOKY rất thuận tiện nếu bạn muốn nâng cấp cục rung khác, với nhiều chức năng rung hơn. Hoặc bạn có thể tham khảo mẫu Anal Beads có kích thước và chất lượng tương đương nhưng có điều khiển chỉnh 10 chế độ rung khác nhau.

ikoky ikoky ikoky ikoky

ikoky

Hỏi đáp về Đồ chơi hậu môn IKOKY