Đặc điểm nổi bật của Đuôi thỏ Cosplay SM gắn hậu môn silicone

Đuôi thỏ Cosplay SM gắn hậu môn silicone mịn lông mềm 6 màu. Thiết kế xinh xắn dễ thương dễ dàng cho vào mà không gặp khó khăn gì. Thay đổi không khi tình yêu khi việc quan hệ trở nên nhàm chán. Dễ dàng vệ sinh, cất giấu và đem theo bất cứ nới đâu.

Sex toy hậu môn Cosplay đuôi thỏ

Thiết kế nhỏ nhắn


Sextoy được thiết kế với kiểu dáng khá nhỏ nhắn, xinh xắn giống như chiếc móc chìa khóa bạn có thể bỏ túi  dễ dàng mà không sợ người khác dị nghị. Đa dạng màu xanh tươi trẻ cho bạn có nhiều sự lựa chọn theo sở thích hoặc có thể dễ dàng làm quà tặng cho bạn tình. Sextoy sẽ đem đến cho bạn những cảm giác mới lạ và đầy kịch tính hơn.

Sex toy hậu môn Cosplay đuôi thỏ

Sự kết hợp hoàn mỹ


Phần đầu của sextoy thiết kế với chất liệu silicone mềm mại, dẻo dai, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng. Phần đuôi được tạo hình với lông chồn mềm mượt đem đến nhiều cảm giác thích thú và êm ái khi va quệt hơn. Sextoy kích thích hậu môn khiến các nàng trở nên xinh đẹp quyến rũ và hoang dã hơn. Bạn nên sử dụng kèm gel bôi trơn hậu môn để tăng thêm độ mượt mà kích thích khi đưa sextoy vào lỗ hậu môn. Sau khi sử dụng bạn có thể vệ sinh với nước muối và dung dịch vệ sinh phụ nữ và để khô trước khi sử dụng.

Sex toy hậu môn Cosplay đuôi thỏ Sex toy hậu môn Cosplay đuôi thỏ Sex toy hậu môn Cosplay đuôi thỏ Sex toy hậu môn Cosplay đuôi thỏ

Hỏi đáp về Đuôi thỏ Cosplay SM gắn hậu môn silicone