Đặc điểm nổi bật của Roi da cao cấp

Bạn đã từng xem phim 50 sắc thái thì chắc chắc đồ chơi bạo dâm không còn xa lạ của những đại gia trẻ tuổi. Nó trở thành một xu thế mới cho các đại gia có thể khám phá 50 sắc thái tình dục trên cơ thể. Roi da cũng được xem là một trong những dụng cụ được nhiều người sử dụng. Sextoy sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị hơn trong các cuộc vui.

Roi da cao cấp

Khám phá cảm giác mới lạ


Dụng cụ tình dục roi dây đem đến cho những cảm giác thú vị mới mẻ vô cùng khi thay vì dùng tay vỗ mông bạn tình. Bạn nên dùng roi da quất vào đùi hay tay của chình mình để cảm nhận được động tác mạnh nhẹ trước sau đó hay áp dụng lên cơ thể hay bộ phận của bạn tình để có được nhịp hay cữ mạnh nhẹ phù hợp. Sau đó dùng roi da quất là làm cho bạn nữ la hét, bạn tình run lên vì sung sướng và làm nóng không khí khi quan hệ tình dục và làm tăng thêm khả năng tưởng tượng đi đến thiên đàng.

Roi da cao cấp

Chất liệu cao cấp


Sextoy được làm bằng chất liệu da cao cấp được thắt thành khúc tròn và phần còn lại là những sợi dây tròn dài khác nhau. Với kiểu thắt nhiều dây của dụng cụ tình dục làm gây kích thích, làm gia tăng ham muốn đồng thời thúc đẩy quá trình hưng phấn đạt cực khoái nhanh chóng. Roi da là lựa chọn đầu tiên trong bộ dụng cụ đồ chơi bạo dâm nhằm giúp cuộc vui thêm hoàn hảo, gay cấn và mạnh mẽ hơn.

Roi da cao cấp

Hỏi đáp về Roi da cao cấp