Đặc điểm nổi bật của Tenga Spinner

Cốc thủ dâm Tenga Spinner xoắn ốc sung sướng với 6 kiểu dáng độc đáo. Gồm 6 loại: Tetra - hexa - shell - pixel - beads - bricks đảm bảo sẽ không làm bạn chán chê mỗi khi thủ dâm. Chất liệu silicone Nhật Bản cao cấp an toàn tối đa.

Video hướng dẫn sử dụng cốc thủ dâm Tenga Spinner

Nếu bạn đang cần 1 loại sextoy chuyên dụng để thủ dâm dành riêng cho nam, tầm giá vừa phải và chất lượng cũng phải ok. Và bạn cũng cần 1 thương hiệu uy tín đến từ Nhật ? Thì với tầm giá dưới 1tr500 thì cốc tenga spinner sẽ là sự lựa chọn không thể nào tốt hơn được cho bạn. Độ uy tín, chất lượng và cảm giác sử dụng đã được kiểm chứng qua thời gian. Có 3 mẫu và mỗi mẫu sẽ cho bạn một cảm giác hoàn toàn đặc biệt. Cùng khám phá chi tiết khả năng của 3 loại cốc này thôi nào.

 

Cốc thủ dâm Tenga Spinner Tetra
Đầu tiên là mẫu TETRA - Nhẹ nhàng và êm ái

 

Cốc thủ dâm Tenga Spinner tetra
Thiết kế bên trong hình xoắn ốc, kết hợp với gân mềm mang lại cảm giác như âm đạo của nàng đang siết chặt dương vật của bạn vậy

 

Cốc thủ dâm Tenga Spinner hexa
Kế đến là HEXA - Màu sắc và gai siêu mềm mịn bên trong mang tới cho bạn cảm giác được bóp chặt dương vật khít và chặt hơn. Các gai mềm massage các vùng da nhạy cảm, tê tê như con dê luôn.

 

Cốc thủ dâm Tenga Spinner hexa
Bên trong nhìn gai góc thế thôi nhưng tất cả chỉ là sillicone siêu mềm mịn và an toàn tuyệt đối nên bạn yên tâm sử dụng.

 

Cốc thủ dâm Tenga Spinner shell
Và cuối cùng là SHELL - Mẫu này là tổng hòa của 2 loại phía trên, kết hợp mỗi thứ một chút. Bạn nào thích sự dịu dàng, nhẹ nhàng vừa phải thì đây là sự lựa chọn không thể hợp lý hơn.

 

Cốc thủ dâm Tenga Spinner shell
Các gai mềm đã được bo tròn cùng với thiết kế xoắn ốc của mẫu đầu tiên sẽ cho bạn cảm giác lên đỉnh tuyệt vời nhất mà bạn không thể tìm thấy ở các loại Tenga khác

Cốc thủ dâm Tenga Spinner

Cốc thủ dâm Tenga SpinnerCốc thủ dâm Tenga Spinner

Hướng dẫn tháo lắp và sử dụng cốc thủ dâm tenga spinner

Việc tháo lắp những loại sextoy hay cốc thủ dâm của thương hiệu Nhật Tenga thường rất dễ dàng. Bóc tem - seal ở phần vỏ cốc, sau đó bạn vặn phần đầu của cốc spinner ra ( như văn nắp chai nước suối thôi à ). Hình ảnh phía dưới sẽ minh họa rõ ràng cho việc này.

Cốc thủ dâm Tenga Spinner

 

Cốc thủ dâm Tenga Spinner

 

Cốc thủ dâm Tenga Spinner
Khi "quay tay" thì dương vật của bạn sẽ được hút, đẩy và co bóp theo chiều xoắn ốc đi lên. Cảm giác mà chưa có loại cốc thủ dâm 2020 nào có thể đem lại cho bạn được.

 

Cách vệ sinh, kích thước và tem (QR code - Mã vạch) của cốc thủ dâm nhật Tenga spinner

Cốc thủ dâm Tenga Spinner vệ sinh
Vệ sinh nhanh chóng và dễ dàng bằng nước sạch hoặc dung dịch vệ sinh phụ nữ. Lau sạch và để nơi khô thoáng, kín đáo cho lần sử dụng kế tiếp

 

Cốc thủ dâm Tenga Spinner
Cốc thủ dâm Spinner Tenga xoắn ốc luôn có sẵn hàng tại kho Oichin bạn nhé. Chỉ cần đặt là có ạ.

 

Cốc thủ dâm Tenga Spinner qr code

 

Cốc thủ dâm Tenga Spinner mã vạch

 

Cốc thủ dâm Tenga Spinner kích thước

 

Cốc thủ dâm Tenga Spinner

 

0 đánh giá Tenga Spinner

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat