Đặc điểm nổi bật của Lovetoy Vagina

Cốc âm đạo giả Lovetoy có kích thước nhỏ gọn, ngụy trang tốt, nên thoải mái cho bạn để trong ba lô, cặp xách...Tuy nhỏ bé, nhưng cốc Lovetoy lại chứa đựng khối lượng silicone bên trong rất lớn. Không hề thua kém các loại âm đạo giả khác. Đặc biệt, nó dễ dàng được vệ sinh để sử dụng lại được nhiều lần.

Cốc thủ dâm Lovetoy Silicone

Âm đạo giả silicone se khít và êm mềm


Lovetoy Vagina sử dụng chất liệu silicone có độ đàn hồi và mềm dẻo cực cao. Để ôm khít vừa vặn với mọi kích cỡ dương vật dù to hay nhỏ. Bên trong âm hộ giả là những đường vân và các nhú mềm để tăng cường sự kích thích lên đầu dương vật, mỗi khi di chuyển ra vào.

Cốc thủ dâm Lovetoy Silicone

Không có chức năng rung, nên dương vật sẽ cảm nhận được những kích thích rất chân thực, giống như của âm đạo phụ nữ vậy. Bởi thế, nên đây cũng là một trong những sextoy rất phù hợp cho các chàng trai trẻ muốn thử trải nghiệm cảm giác, cũng như tập luyện khả năng quan hệ tình dục được điêu luyện hơn.

Kích thước nhỏ gọn ngụy trang dễ dàng


Kích thước đặc biệt nhỏ gọn của Lovetoy Vagina cũng được nhiều khách hàng yêu thích. Bởi nó sẽ rất tiện lợi để bạn bỏ trong cặp xách, balo, vali. Với vỏ ngoài bằng nhựa cứng, có nắp đậy. Bạn có thể thoải mái cất giữ mà không sợ bị người khác phát hiện.

Cốc thủ dâm Lovetoy Silicone

Mặc dù miệng Vagina – Hình âm đạo giả. Nhưng khi cần giấu kín, bạn nên đưa ngược phần này vào bên trong. Đây là kinh nghiệm rất hay mà có khách hàng đã từng chia sẻ với Ad ^^

Chia sẻ cách thủ dâm hiệu quả với âm đạo giả


Đừng quên cho thêm gel bôi trơn vào trước khi thủ dâm. Nó sẽ giúp dương vật di chuyển dễ dàng hơn. Nếu như trong quan hệ tình dục thông thường, dương vật chỉ có thể đi ra đi vào, hay xoay ngoáy trên trong âm đạo phụ nữ. Thì thủ dâm với âm đạo giả, bạn sẽ được trải nghiệm thêm 1 cảm giác xoay tròn rất thú vị. Chỉ cần đưa sâu dương vật vào, và xoay tròn âm đạo giả Lovetoy.

Cốc thủ dâm Lovetoy Silicone

Hướng dẫn vệ sinh và bảo quản cốc thủ dâm Lovetoy giá rẻ


Lưu ý cách vệ sinh và bảo quản. Âm đạo giả Lovetoy Vagina được thiết kế để tái sử dụng được nhiều lần. Sau mỗi lần sử dụng, bạn chỉ việc lấy ra và rửa sạch với nước là được. Có thể dùng thêm dung dịch vệ sinh phụ nữ, chứ tuyệt đối không nên dùng xà phòng hay cồn alcohol. Bởi chúng sẽ làm xơ cứng silicon sau thời gian dài sử dụng. Trước mỗi lần thủ dâm, bạn cũng nên rửa sạch, hoặc ngâm với nước ấm thì càng tốt. Cảm giác ấm nóng vừa dễ chịu mà silicon lại mềm mại hơn (Cẩn thận nha, dễ chịu quá là nhanh ra hơn đấy ạ ^^)

Cốc thủ dâm Lovetoy Silicone

1 đánh giá Lovetoy Vagina

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat