Đặc điểm nổi bật của Leten One

Cốc thủ dâm Leten One với silicone cao cấp bú mút nhẹ nhàng êm ái. Cơ chế lưu thông luồng không khí nhằm tăng khả năng ôm sát, siết chặt dương vật hơn khi bạn đút vào. Cảm giác mới lạ và sung sướng tột đỉnh mà chỉ có ở dòng sextoy Leten này mới có.

Cốc thủ dâm Leten One
Hàng full box nguyên seal, có mã vạch + QR code cho bạn check thoải mái luôn nha

Cốc thủ dâm Leten thế hệ mới, cho phép không khí xuyên qua, mang lại lực hút tự nhiên như âm đạo thật. Về cơ bản cốc tự sướng có cơ chế hoạt động gần giống với cốc Tenga Air Tech Ultra nhưng được được nâng cấp và tối ưu hơn. Khả năng sử dụng các luồng không khí chuyển động từ bên ngoài, làm cho dương vật của bạn có cảm giác như được bú mút sâu bên trong miệng của nàng vậy. Đảm bảo sẽ cho bạn những cảm giác như được nàng vuốt ve, bóp chặt dương vật từ nhẹ nhàng tới mạnh mẽ !

Cốc thủ dâm Leten One
Tuy không có cơ chế rung nhưng về cách hoạt động không khác gì các cốc thủ dâm có rung khác cả, thậm chí còn phê hơn nữa nha.

Chức năng và cách sử dụng cốc thủ dâm Leten One

Bạn cần phải lột 2 seal để có thể sử dụng được. Một cái phía trên và phía dưới đáy cốc. Sau đó bạn bôi thêm gel là có thể sử dụng bình thường rồi. Đối với những bạn đã từng sử dụng qua các loại đồ chơi tình dục rồi thì cách sử dụng chắc mình cũng không phải hướng dẫn nhiều phải không nào ? Còn đối với người mới thì cũng không có gì quá khó khăn, bạn chỉ cần lột phần tem ra. Sau đó tháo phần nắp cốc và sử dụng thôi.

Cốc thủ dâm Leten One
Phần trên này được cấu tạo để không khí có thể đi vào, tạo ra cơ chế hoạt động như được bú mút dương vật.

 

Cốc thủ dâm Leten One
Bạn cần lột seal phía dưới đáy cốc thủ dâm để đưa dương vật của bạn vào để sử dụng 

 

Cốc thủ dâm Leten One
Chất lượng sillicone cao cấp và bảo đảm an toàn tối đa với bạn. Leten luôn là 1 trong những thương hiệu sextoys được đánh rất cao về sillicone.

Kích thước và cách vệ sinh sau khi sử dụng cốc thủ dâm Leten One

Cốc thủ dâm Leten One

Cốc thủ dâm Leten One

Ngoài ra, nếu bạn muốn thử cảm giác thủ dâm với cả âm đạo và miệng phụ nữ trong cùng một sản phẩm, thì Cốc thủ dâm Momonii Akira thương hiệu Svakom USA chắc chắn sẽ cho bạn rất nhiều trải nghiệm thú vị.

Cốc thủ dâm Leten One

Rửa với dung dịch vệ sinh phụ nữ hoặc với nước sạch, nước ấm hay lạnh đều được. Lau khô và để vị trị khô thoáng, tránh xa tầm tay và tầm mắt của vợ, người yêu hay bạn bè nhé ! Bạn có thể theo dõi nhiều loại đồ chơi tình duc cho nam giá rẻ khác tại Oichin.com nhé

Hãy là người đầu tiên đánh giá về sản phẩm này

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

  • Phần nắp trên có cài pin bên trong để làm gì vậy?

    Quản trị viên:chào bạn, Pin đó để phát âm thanh ạ

Gọi điện cho Oichin

Gọi ngay

Nhắn tin cho Oichin

Nhắn tin

Liên hệ với Oichin trên Messenger

Messenger

Nhắn tin cho Oichin qua Zalo

zalo

Chat trực tiếp với Oichin

Live chat