Trò chuyện cùng chuyên gia: Thường xuyên bú mút dương vật có nguy cơ mắc các bệnh về tình dục hay không?

Chip Chip

Em là gay và hiện tại thì em đã có bạn trai. Chúng em thường thỏa mãn ham muốn cho nhau qua đường miệng hoặc hậu môn. Tuy nhiên bản thân em chưa có nhiều kinh nghiệm. Và đang thực sự rất lo lắng không biết việc mút dương vật thường xuyên có bị bệnh gì nguy hiểm hay không? Mong chuyên gia giải đáp giúp em với ạ. Em xin cảm ơn

Trò chuyện cùng chuyên gia: Thường xuyên bú mút dương vật có nguy cơ mắc các bệnh về tình dục hay không?

Chuyên gia tư vấn về việc bú mút dương vật thường xuyên có gây bệnh hay không


Xin chào bạn. Trước tiên là rất cảm ơn bạn đã yêu mến, tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Oichin. Vấn đề của bạn chắc hẳn cũng có nhiều người cùng thắc mắc. Và Oichin xin được giải đáp như sau.

Việc quan hệ tình dục bằng miệng thường xuyên có khả năng gây bệnh. Có rất nhiều căn bệnh sinh dục lây qua đường hô hấp hay theo tuyến nước bọt. Vì vậy không phải quan hệ qua đường sinh dục mới gặp các căn bệnh nguy hiểm về tình dục. Tuy nhiên, khả năng nhiễm bệnh cao hay thấp phụ thuộc nhiều yếu tố. Như bạn trai của bạn có mắc căn bệnh lây nhiễm nào hay không. Hoặc mối quan hệ của anh ta có phức tạp?

Bên cạnh có nguy cơ mắc các căn bệnh nguy hiểm. Bạn còn có khả năng bị các bệnh về răng miệng khi bú mút dương vật thường xuyên. Hoặc là răng miệng bạn có vấn đề làm cho dương vật của bạn tình bị nhiễm bệnh. Hoặc dương vật có bệnh nên ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.

Trò chuyện cùng chuyên gia: Thường xuyên bú mút dương vật có nguy cơ mắc các bệnh về tình dục hay không?

Giải pháp tốt nhất khi quan hệ tình dục bằng miệng?


Các bạn nên chủ động kiểm tra sức khỏe để biết mình có mắc bệnh hay không? Nếu như có thì tốt nhất bạn không nên Oral sex. Bên cạnh đó bạn cũng nên chăm sóc răng miệng sạch sẽ. Tránh cho mồm miệng hôi hám, tích tụ vi khuẩn và sinh bệnh cho dương vật. Ngược lại, dương vật cũng nên sạch sẽ để không ẩn chứa ổ bệnh gây hại cho răng miệng. Tốt nhất nên làm những điều này trước khi “hành sự”.

Ngoài ra, vì các bạn là đồng tính nam nên có thể sử dụng thêm máy bú mút dương vật để kích thích cho nhau. Điều này sẽ giúp cho các bạn không phải dùng miệng quá nhiều. Mà vẫn đem lại cho nhau cảm giác thăng hoa và sung sướng nhất. Bạn có thể tham khảo cho mình một sản phẩm lý tưởng ở đây nhé: Máy thủ dâm bú mút dành cho nam giới

Chúc các bạn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!

Chat/Gọi