Những sex toy cho nữ loại sướng nhất siêu cao cấp đáng sở hữu

oichin 2019-08-20 12:00:00

Nói đến sex toy cho nữ loại sướng nhất là phải nghĩ ngay đến các dòng cao cấp đa tính năng. Những “cỗ máy” tình dục được trang bị kỹ năng làm tình tuyệt đỉnh. Mạnh mẽ, sung mãn, bền bỉ và siêu kích thích. Hơn cả một người đàn ông dày dặn kinh nghiệm giường chiếu. Nếu bạn là một cô nàng đang cô đơn và thiếu thốn tình dục. Hãy sở hữu ngay một trong những sextoy cao cấp cho nữ mà Oichin sẽ giới thiệu ngay dưới đây nhé.

Những sex toy cho nữ loại sướng nhất siêu cao cấp đáng sở hữu nhất

Sextoy Stronic Drei cao cấp Made in Germany tự động thụt

Nói một cách chính xác về Drei thì phải gọi nó là sextoy siêu cao cấp. Dù mức giá khá cao nhưng đổi lại nó bù đắp cho bạn mọi thiếu thốn trong tình dục. Hệt như một người đàn ông thực thụ chứ không phải là một món đồ vô tri. Bạn sẽ cảm nhận rõ điều này khi trải nghiệm thực tế với sản phẩm.

Drei chú trọng đến cảm giác chân thật của người sử dụng. Vì vậy mà khi cầm nó trên tay bạn sẽ thấy dương vật có độ cương cứng tự nhiên. Thiết kế dạng cong giúp nó chạm đến điểm G nằm sâu bên trong bạn. Trên thân là các gân sóng nổi nối nhau có nhiệm vụ ma sát tốt hơn với thành âm đạo. Kích thích mọi khoái cảm ở “cô bé”. Nhờ đó mà bạn luôn đạt được cực khoái và thực sự viên mãn.


Những sex toy cho nữ loại sướng nhất siêu cao cấp đáng sở hữu nhất

Điểm mạnh của nó là làm tình theo nhịp điệu. Như cách mà đàn ông vẫn làm tình với bạn. Có tới 4 kiểu nhịp và 6 cường độ khác nhau. Dễ dàng chiều theo cảm xúc của bạn. Đây là sextoy duy nhất hiện nay trên thị trường có kỹ năng làm tình giống hệt như đàn ông. Đương nhiên là nó mạnh mẽ, bền bỉ và biết yêu chiều bạn hơn nhiều cánh mày râu. Đó chính là điểm khác biệt và giúp nó trở thành một trong những món đồ chơi tình dục được nhiều chị em khao khát nhất.

Sex toy cho nữ loại sướng nhất hàng cao cấp LELO SORAYA

Lelo là thương hiệu đồ chơi tình dục cao cấp được biết đến với những sản phẩm ứng dụng công nghệ cao. Đã có hàng triệu lượt mua và phản hồi tốt về sản phẩm. Một số cô nàng còn không ngần ngại cho biết rằng họ nghiện Lelo thực sự. Và cảm giác như không có một người đàn ông nào có thể mang đến hạnh phúc cho họ giống như vậy.

Sex toy cao cấp LELO SORAYA món quà tình dục đẳng cấp cho nữ 5

Lelo được nghiên cứu kỹ lưỡng trong thiết kế. Kích thước phù hợp giúp nó tiếp điểm chính xác với “nút G”. Nhánh rung phụ cũng thể hiện rất tốt vai trò của mình trong việc kích thích cho âm vật. Chế độ rung mạnh mẽ nhưng lại không hề phát ra tiếng ồn. Giúp bạn có một không gian hoàn toàn yên tĩnh và riêng tư để tận hưởng cảm xúc. Đặc biệt chống thấm nước 100% cho bạn thư giãn dễ dàng ngay cả trong khi tắm.

Sextoy siêu cao cấp Adore Beauty

Siêu phẩm này dành riêng cho những cô nàng có một đam mê đặc biệt với tình dục. Coi tình dục là lẽ sống và luôn sẵn sàng cho những trải nghiệm mới mẻ, táo bạo và cuồng nhiệt. Với Adore Beauty bạn sẽ có được tất cả những gì mình muốn mà không hề gặp phải rủi ro nào như khi quan hệ tình dục.

Những sex toy cho nữ loại sướng nhất siêu cao cấp đáng sở hữu nhất

Gọi nó là siêu cấp bởi nó được trang bị tới 3 động cơ hoạt động cùng lúc. Vừa kích thích điểm G, vừa kích thích âm vật lại vừa kích thích lên cả thành âm đạo. Mọi khoái cảm sẽ được khơi gợi một cách mạnh mẽ. Khiến bạn “sướng” ngay khi bắt đầu và khoái cảm kéo dài miên man cho đến khi đạt được cực khoái.

Dương vật giả tự động ngoáy thụt 10 chế độ Easy Love có gắn tường

Đây là một cực phẩm dành cho những cô nàng “lười biếng”. Với chức năng gắn tường thì bạn hoàn toàn có thể thoải mái thả lỏng người và tận hưởng trọn vẹn khoái cảm. Khi sử dụng Easy Love bạn sẽ thấy tình dục chỉ là chuyện nhỏ ngay cả khi độc thân. THậm chí còn thăng hoa và đê mê hơn hẳn khi quan hệ tình dục. Lại còn rất an toàn và kín đáo nữa chứ.

Những sex toy cho nữ loại sướng nhất siêu cao cấp đáng sở hữu nhất

Với Easy Love, bạn chỉ cần gắn nó vào một mặt phẳng bất kỳ và chọn tư thế yêu thích. Sau đó nhấn nút điều khiển và nó sẽ tự động rung thụt để đưa bạn đến với thiên đường sung sướng. 10 chế độ rung thay đổi từ nhẹ tới mạnh, từ chậm tới nhanh sẽ yêu chiều cảm xúc của bạn tận cùng.

Những sản phẩm tự động thụt sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi sử dụng. Giúp bạn cảm nhận được trọn vẹn khoái lạc.
Và dễ dàng đạt được cực khoái. Bạn cũng có thể tham khảo thêm sex toy cho nữ cao cấp từ châu Âu này để
có thêm nhiều sự lựa chọn nhé: https://oichin.com/sextoy/duong-vat-gia-tu-dong-thut-nhanh-va-manh-hang-cao-cap-chau-au/

Trứng rung cao cấ

BÌNH LUẬN

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat