Đặc điểm nổi bật của EVO 5D Silicone

Khi mà đôi bàn tay không thể giúp cho “cậu nhỏ” được thỏa mãn trong những lúc “tự sướng”. Đã đến lúc bạn cần sự hỗ trợ của âm đạo gắn tường cao cấp EVO 5D rồi đấy. Đây là một siêu phẩm mà ở đó bạn có thể tìm thấy mọi sự sẻ chia về vấn đề tình dục. Nói cách khác, sản phẩm sẽ thay thế một cô gái với kỹ năng làm tình điêu luyện, đưa bạn đến “thiên đường sung sướng”.

EVO 5D Silicone

Hình dáng đèn pin giúp ngụy trang hoàn hảo


Âm đạo giả EVO 5D nhìn từ bên ngoài chẳng khác gì một chiếc đèn pin. Với sự ngụy trang vô cùng tinh tế này bạn chẳng cần phải ái ngại khi mang theo bên mình thường xuyên.

EVO 5D Silicone

Sản phẩm này được thiết kế thêm chức năng gắn tường, nhờ đó bạn không cần phải mệt mỏi cầm bằng tay làm vơi đi cảm xúc. Chỉ cần gắn EVO 5D lên tường hoặc bất cứ mặt phẳng nào đó với tư thế thuận tiện và yêu thích, việc của bạn là nhắm mắt lại để tận hưởng sự mơn trớn từ âm đạo giả giống thật này.

EVO 5D Silicone

Chất liệu Silicone cao cấp với lớp da đẹp như thật


EVO 5D có màu da rất bắt mắt với môi âm đạo được mô phỏng chân thực. Khiến cho bạn luôn cảm thấy rạo rực và tràn đầy ham muốn khi cầm sản phẩm trên tay.

EVO 5D Silicone

Với việc trang bị một lỗ rất nhỏ nhưng với chất liệu silicone vô cùng mềm dẻo và siêu co giãn, “cậu nhỏ” của bạn sẽ bị siết chặt, cho bạn cảm giác như đang được quan hệ với một cô gái còn trinh. Nhờ vậy khoái cảm sẽ được kích thích mạnh mẽ và làm cho bạn chết mê chết mệt trong những cơn sung sướng kéo dài.

Chức năng rung kích thích sử dụng pin sạc hoạt động tới 4 tiếng


Âm đạo giả giống thật EVO 5D còn được tích hợp chức năng rung đa chế độ. Bạn có thể điều chỉnh mức độ nhanh mạnh hay nhẹ nhàng một cách dễ dàng theo cảm xúc. Chính nhờ đó, bạn sẽ cảm nhận được “cậu bé” như đang được chăm sóc bởi một bờ môi mềm mại, nồng ấm nhưng cũng mãnh liệt vô cùng của một cô nàng quyến rũ chứ không phải là một cỗ máy khô khan.

EVO 5D Silicone

Với thời lượng lên tới 4 giờ đồng hồ hoạt động liên tục, bạn có thể an tâm rằng nó sẽ không làm bạn cụt hứng giữa chừng vì hết pin đâu. Tha hồ thoải mái sử dụng và tận hưởng.

EVO 5D Silicone

EVO 5D Silicone

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

0 đánh giá EVO 5D Silicone

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat