Đặc điểm nổi bật của Nalone Ping

Vòng rung tình yêu Nalone Ping Sinmis rung cực êm nhưng không kém phần mạnh mẽ. Kích cỡ nhỏ gọn của Ping dễ dàng cho bạn mang theo trong túi quần. Chất liệu silicone cao cấp co giãn cực tốt để vừa vặn với mọi kích thước dương vật.

Vòng rung tình yêu Nalone Ping Sinmis rung cực êm

Với kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng cất giấu. Để bạn thoải mái để trong túi quần, hay balo túi xách. Chất liệu Medical Silicone cao cấp của hãng Nalone luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng. Bề mặt trơn mịn, dễ dàng ngâm hay rửa trong nước, vì vòng rung có khả năng kháng nước 100%. Đặc biệt, Nalone Ping Sinmis hoạt động cực êm, ngay cả tiếng rên của hai người cũng lấn át luôn cả tiếng ồn của nó.

Vòng rung Nalone Ping chất liệu Silicone y tế an toàn cao

Thương hiệu Nalone luôn sử dụng những chất liệu cao cấp trên mọi dụng cụ tình dục của mình. Mang đến sự an toàn tối đa cho người sử dụng. Đây cũng là điều kiện tiên quyết, trước khi nói tới những khả năng kích thích mà dụng cụ đó mang lại.

Vòng rung Nalone Ping chất liệu Silicone y tế an toàn cao

Với bề mặt trơn mịn êm ái. Dễ dàng lướt nhẹ trên da, chà sát nhẹ nhàng trên miệng âm đạo nhạy cảm của phụ nữ. Bởi vòng rung điểm g không chỉ dùng được khi đang giao hợp. Mà còn là dụng cụ kích thích dạo đầu cực kỳ hiệu quả.

Nalone ping 100% không thấm nước

Vòng rung Nalone Ping hoạt động bình thường ngay cả ở dưới nước. Để đôi bạn có những giây phút hoan lạc cực kỳ sung sướng trong phòng tắm, hay bể bơi, bồn tắm.

Nalone ping 100% không thấm nước

Làm tình ở nhiều khung cảnh khác nhau, không phải trên giường thuần túy. Luôn cho bạn những cảm giác phấn khích rất đặc biệt.

Vòng đeo dương vật Nalone Ping hoạt động cực êm

Tiếng ồn khi hoạt động của vòng đeo cương dương Nalone Ping là chưa tới 30dB. Có thể nói, đôi bạn sẽ hầu như không nghe thấy sự ồn ào của động cơ rung đâu. Bởi nó dễ dàng bị lấn át bởi vô số "tiếng ồn hạnh phúc" mà 2 người đang tạo ra.

Vòng đeo dương vật Nalone Ping hoạt động cực êm

Việc không bị làm phiền bởi tiếng ồn, giúp hai người tập trung hơn, tránh không bị xao lãng hay cảm thấy khó chịu với các âm thanh quá lớn. Hay đơn giản là không sợ người ở phòng bên nghe thấy ^^.

Ngoài ra, nếu bạn muốn thử trải nghiệm dạng vòng đôi. Vừa có chức năng rung mà lại giúp kéo dài thời gian quan hệ. Hãy tham khảo thêm về Lovetoy Duo nhé. Nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bất ngờ thú vị đấy.

Nalone Ping Sinmis sử dụng pin rời dễ tháo lắp

Vòng rung đeo dương vật Nalone Sinmis sử dụng 3 pin rời chuẩn AG03. Dễ dàng tháo lắp và thay thế trong "vài nốt nhạc". Để cuộc giao hoan lại tiếp tục mà không bị mất hứng quá nhiều.

Nalone Ping Sinmis sử dụng pin rời dễ tháo lắp

Nhưng tốt hơn hết, bạn nên lưu tâm để thay pin mới trước khi quan hệ. Mất hứng dễ khiến nhiều chị em cảm thấy bực bội, mà nhất là khi đang lên đỉnh lại càng dễ điên tiết hơn ^^.

Hỏi đáp về Nalone Ping