Đặc điểm nổi bật của Nalone Ping

Với kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng cất giấu. Để bạn thoải mái để trong túi quần, hay balo túi xách. Chất liệu Medical Silicone cao cấp của hãng Nalone luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng. Bề mặt trơn mịn, dễ dàng ngâm hay rửa trong nước, vì vòng rung có khả năng kháng nước 100%. Đặc biệt, Nalone Ping Sinmis hoạt động cực êm, ngay cả tiếng rên của hai người cũng lấn át luôn cả tiếng ồn của nó.

Vòng đeo dương vật Nalone Ping

Chất liệu Silicone y tế an toàn cao


Thương hiệu sextoy Nalone luôn sử dụng những chất liệu cao cấp trên mọi sản phẩm của mình. Mang đến sự an toàn tối đa cho người sử dụng. Đây cũng là điều kiện tiên quyết, trước khi nói tới những khả năng kích thích mà dụng cụ đó mang lại.

Vòng đeo dương vật Nalone Ping

Với bề mặt trơn mịn êm ái. Dễ dàng lướt nhẹ trên da, chà sát nhẹ nhàng trên miệng âm đạo nhạy cảm của phụ nữ. Bởi vòng rung không chỉ dùng được khi đang giao hợp. Mà còn là dụng cụ kích thích dạo đầu cực kỳ hiệu quả.

100% không thấm nước


Vòng rung Nalone Ping hoạt động bình thường ngay cả ở dưới nước. Để đôi bạn có những giây phút hoan lạc cực kỳ sung sướng trong phòng tắm, hay bể bơi, bồn tắm.

Vòng đeo dương vật Nalone Ping

Làm tình ở nhiều khung cảnh khác nhau, không phải trên giường thuần túy. Luôn cho bạn những cảm giác phấn khích rất đặc biệt.

Hoạt động cực êm với mức ồn chưa tới 30dB


Tiếng ồn khi hoạt động của vòng rung Nalone đeo dương vật là chưa tới 30dB. Có thể nói, đôi bạn sẽ hầu như không nghe thấy sự ồn ào của động cơ rung đâu. Bởi nó dễ dàng bị lấn át bởi vô số "tiếng ồn hạnh phúc" mà 2 người đang tạo ra.

Vòng đeo dương vật Nalone Ping

Việc không bị làm phiền bởi tiếng ồn, giúp hai người tập trung hơn, tránh không bị xao lãng hay cảm thấy khó chịu với các âm thanh quá lớn. Hay đơn giản là không sợ người ở phòng bên nghe thấy ^^

Sử dụng pin rời dễ tháo lắp


Vòng rung đeo dương vật Nalone Sinmis sử dụng 3 pin rời chuẩn AG03. Dễ dàng tháo lắp và thay thế trong "vài nốt nhạc". Để cuộc giao hoan lại tiếp tục mà không bị mất hứng quá nhiều.

Vòng đeo dương vật Nalone Ping

Nhưng tốt hơn hết, bạn nên lưu tâm để thay pin mới trước khi quan hệ. Mất hứng dễ khiến nhiều chị em cảm thấy bực bội, mà nhất là khi đang lên đỉnh lại càng dễ điên tiết hơn ^^

 

0 đánh giá Nalone Ping

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat