Đặc điểm nổi bật của Vòng rung Leten

Vòng rung Leten đeo dương vật là một siêu phẩm dành riêng cho các cặp tình nhân dùng để khám phá tìm tòi mọi góc cạnh khác trong tình dục, những cảm giác hoàn toàn mới lạ. Vòng đeo giúp cánh mày râu dễ dàng tiết chế cảm xúc, tránh được tình trạng xuất tinh sớm ngoài ý muốn nhưng vẫn giúp kích thích mạnh mẽ tại các điểm G trong quá trình mây mưa.

Vòng rung Leten đeo dương vật là một siêu phẩm dành riêng cho các cặp tình nhân

Vòng rung Leten tạo nên tình yêu mãnh liệt

Vòng đeo dương vật có thêm cục rung chuyển động theo làn sóng và những cơn sóng rung được phát ra từ nó sẽ không ngừng lan truyền nối tiếp chạm đến cô cậu mỏng manh ấy. Âm đạo và dương vật giống như đang dạo chơi bò trườn lên nhau cực hưng phấn mà cu cậu không tốn quá nhiều sức và thời gian. Leten thiết kế với 1 nút điều chỉnh giúp cho thao tác hoàn toàn đơn giản dù đang ở trong bóng tối.

Vòng rung Leten tạo nên tình yêu mãnh liệt

Vòng đeo dương vật chắc chắn cho cô nàng mê man trong nhưng điểm nhấn với nhiệm vụ kích thích âm vật, massage các điểm G phía ngoài âm vật. Leten với thiết kế vỏ áo bên ngoài vòng rung có những đường gân nổi trội khiến cho chị đã thích thú nhưng tăng thêm nhiều cảm xúc kích thích hơn.

Vòng rung Leten chắc chắn cho cô nàng mê man

Vòng rung cao cấp Leten chống nước tuyệt đối

Leten với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc sang trọng bạn có thể dễ dàng bỏ túi và mang theo trong những chuyến du lịch cùng bạn tình. Nó như món quà bạn mang đến cho người ấy có một kỳ nghỉ tuyệt vời. Vì vậy, đây cũng là một trong những món đồ chơi tình dục nam thường xuyên sử dụng. Đặc biệt, Leten hoàn toàn chống nước 100%, các cặp đôi thỏa sức tung hoành mọi tư thế quan hệ tình dục ngay trong khi tắm cùng nhau. Bạn và người ấy sẽ có những trải nghiệm thăng hoa tột đỉnh.

Vòng rung cao cấp Leten chống nước tuyệt đối

Vòng rung tình yêu Leten sử dụng chất liệu an toàn tuyệt đối

Vòng rung cao cấp sử dụng silicone y tế mềm mịn, an toàn tuyệt đối cho vùng da nhạy cảm của bạn và cô ấy. Với chất liệu này Leten có sự co dãn tốt, giúp các chàng dễ dàng sử dụng và phù hợp với mọi kích cỡ của dương vật, mềm mại không gây đau rát.

Vòng rung tình yêu Leten sử dụng chất liệu an toàn tuyệt đối

Leten sử dụng loại pin cúc áo 392 A thường được lắp trong đồng hồ. Loại pin này bạn có thể ra các tiệm đồng hồ hoặc tại các siêu thị điện máy. Bạn nên lựa chọn loại pin của những hãng tốt nhất để có thể đạt tới hiệu quả tối đa và bền bỉ.

Vòng rung Leten sử dụng pin điện tử nhỏ gọn hiệu suất sao

Chất lượng silicone của Leten không hề thua kém gì vòng găng silicone Durex nhưng có thêm các chế độ rung kích thích nên sẽ cần độ cứng cao hơn.

Vòng rung Leten mua tại Oichin.com để đảm bảo hành chính hãng mới 100%

Để đảm bảo sản phẩm bạn nhận được còn mới 100% nguyên seal, và được bảo hành chính hãng 1 đổi 1. Hãy liên hệ ngay với Oichin, bạn còn được tư vấn và hướng dẫn sử dụng một cách an toàn và hiệu quả nhất nhé.

Hỏi đáp về Vòng rung Leten