Đặc điểm nổi bật của Durex O-Vibe

Vòng rung tình yêu Durex O-Vibe là lựa chọn tuyệt vời cho phép các chàng trai không những khi quan hệ với bạn tình. Mà còn cho các nàng sự rung lên kích thích tất cả các điểm G của chị em bên trong âm đạo, cũng như bên ngoài kích thích khoái cảm. Tạo cho các nàng sự hưng phấn tột độ khi sử dụng.

Durex O-Vibe

Công dụng tuyệt vời của Durex O-Vibe


Vòng đeo tình yêu Durex O-VIBE được đeo vào dương vật kích thích âm đạo của nữ giới giúp nàng hưng phấn nhiều hơn. Sextoy rung 1 chế độ cực mạnh và kéo dài liên tục trong nhiều giờ, tần số rung đem lại cho bạn những cảm giác mới lạ, tăng khoái cảm cho bạn tình dễ dàng lên đỉnh.

Durex O-Vibe

Vòng rung tình yêu có nhiều gai nhỏ phía bên trong làm giảm quá trình lưu thông máu xuống dương vật giúp các anh kéo dài thời gian yêu, cùng bạn tình tận hưởng những giây phút sung sướng. Vòng rung tình yêu Durex dễ đeo tháo và không sợ đứt bởi sản phẩm được sản xuất từ chất liệu silicon đàn hồi tốt, thân thiện với vùng nhạy cảm.

Durex O-Vibe

Bạn có thể đeo vòng vào dương vật hoặc ngón tay để kích thích cho màn dạo đầu trơn tru hơn. Tạo hưng phấn cho các nàng khi bắt đầu vào cuộc vui của đôi lứa.

Durex O-Vibe

Nếu rung và kích thích làm các quý ngài nhanh ra thì Vòng đeo dương vật silicon 3 kích thước hỗ trợ kéo dài quan hệ là lựa chọn tuyệt vời giúp các chàng trai tập quan hệ lâu ra cho bạn gái. Giúp các nàng thích thú và hưng phấn thì làm tình với bạn.


Với kích thước vừa phải hợp dương vật của người đàn ông Việt thì sản phẩm rất dễ sử dụng, không gây ra cảm giác đau nhức hay khó chựu cho các quý ngài khi sử dụng sản phẩm. Ma flaf sự thoải mái kích thích vô cùng.

Durex O-Vibe

 

Cách sử dụng, bảo quản Durex O-Vibe


Vòng rung tình yêu sử dụng 2 Pin LR nên rất dễ thay thế và sử dụng sản phẩm. trươc khi sử dụng nên Vệ sinh vòng rung tình yêu bằng nước muối pha loãng hoặc dung dịch vệ sinh phụ nữ trước khi sử dụng.

Durex O-Vibe

Đeo vòng rung khi dương vật đã cương cứng, kéo dãn vòng để đeo vào dương vật, bật nút công tắc rung màu tím phần hướng lên trên để mở chế độ rung. Sau khi sử dụng xong vệ sinh vòng rung bằng nước sạch, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh bụi bẩn và ánh nắng trực tiếp.

Durex O-Vibe

Còn đợi chờ không nhấc máy gọi luôn cho Shop để có thể mua cho mình. Vòng rung tình yêu Durex O-Vibe. Bên cạnh đó Shop Oichin.com còn rất nhiều sản phẩm chất lượng và phục vụ nhu cầu của bản thân mình và bạn tình khác. Làm quà hay tặng vào các dịp quan trọng là điều tuyệt vời.

 

Durex O-Vibe

 

 

0 đánh giá Durex O-Vibe

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat