Đặc điểm nổi bật của Vòng rung tình yêu Sweet

Bạn đang tìm loại vòng rung tình yêu có khả năng hỗ trợ dạo đầu hiệu quả. Nhất là để phục vụ nhu cầu bú liếm, massage âm vật của các quý cô. Với thiết kế kiểu lưỡi mềm silicone, những nhú mềm khi được chà sát lên miệng âm đạo. Sẽ cho cảm giác sung sướng ngất ngây. Kết hợp với chức năng rung cực mạnh, để hỗ trợ khi quan hệ. Vòng rung Sweet sẽ là dụng cụ tình dục cực kỳ hiệu quả cho bất kỳ cặp đôi nào, muốn tìm những cảm giác khoái lạc mới mẻ hơn.

Vòng rung tình yêu Sweet

Lưỡi mềm massage âm đạo cực sướng


Lưỡi mềm silicone được bổ sung thêm vào vòng rung, là đặc điểm nổi bật nhất của Sextoy Sweet này. Khi kích thích dạo đầu, nó giúp cho quý ông không phải vất vả "vét máng" để phục vụ chị em. Nhất là nhiều người có đam mê này, mà không bao giờ muốn ngừng.

Vòng rung tình yêu Sweet

Những nhú mềm nằm trên lưỡi giả nhằm tăng cường sự kích thích, mỗi khi bạn chà sát lên mép âm đạo. Chỉ cần dùng tay điều khiển thôi, cảm giác sẽ đê mê không kém thật đâu. Vì vậy, bạn gái cũng có thể dùng vòng rung sweet như một dụng cụ thủ dâm rất tuyệt vời.

Rung kích thích cực mạnh


Sử dụng 3 cục pin LR 44 cho động cơ. Vòng rung giá rẻ Sweet sẽ cho bạn những kích thích cực kỳ bất ngờ. Nhất là khi nó được chạm vào đúng hột le bên ngoài âm đạo.

Vòng rung tình yêu Sweet

Do đầu rung nằm về 1 phía, nên có 2 cách để sử dụng. Hướng lên trên để chạm vào âm vật, mỗi khi dương vật đút sâu trong âm đạo. Hay xoay ngược lại, để đầu rung chạm tới lỗ hậu môn. Mỗi kiểu lại mang đến những kích thích thú vị khác nhau.

Chống thấm nước tuyệt đối


Như trong video giới thiệu sản phẩm, mà OiChin™ đã quay trực tiếp. Bạn sẽ thấy vòng rung giá rẻ Sweet hoạt động bình thường ngay cả ở dưới nước.

Vòng rung tình yêu Sweet

Chỉ cần bạn siết chặt núm vặn, zoong cao su sẽ đảm bảo nước không thể thấm vào. Trước và sau mỗi lần dùng, bạn nên rửa sạch với nước ấm, và dung dịch vệ sinh phụ nữ.

Dễ dàng thay pin


Sweet sử dụng pin rời LR44, nhỏ gọn, dễ tháo lắp. Nếu lỡ có hết pin giữa chừng, thì cũng không đến 1 phút 30 giây là lắp xong pin mới. Nhưng nếu không muốn bị gián đoạn, hãy sử dụng pin mới cho chắc ăn ^^

Vòng rung tình yêu Sweet

Nếu sử dụng pin chất lượng tốt, sẽ cho thời gian sử dụng khoảng 1~2 tháng mới phải thay pin. Nếu thấy cường độ rung giảm đi, bạn nên thay sớm, để đảm bảo cường độ hoạt động tốt nhất, cũng không lo nửa đường mất hứng.

Video giới thiệu và hướng dẫn sử dụng vòng rung tình yêu giá rẻ Sweet

 

 

Vòng rung tình yêu Sweet

0 đánh giá Vòng rung tình yêu Sweet

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat