Đặc điểm nổi bật của Prettylove Abner

 


Bạn thích sử dụng trứng rung không dây, nhưng ngại dùng remote của nó. Vì dễ "thất lạc", mất công thay pin, sạc điện. Hoặc vì bạn chưa thỏa mãn với số lượng các kiểu rung kích thích. Pretty Love hiểu được vấn đề đó, nên trứng rung Bluetooth Abner của hãng đã sử dụng chính Smartphone làm thiết bị điều khiển từ xa. Thông qua ứng dụng (App Mobile) sẽ cho bạn rất nhiều cách điều khiển hoàn toàn khác biệt và mới lạ. Quá tiện lợi và thông minh phải không nào !

Trứng rung Bluetooth Prettylove Abner cao cấp rung mạnh êm ái 2

Điều khiển bằng Smartphone thông qua ứng dụng IOS/Android


Không cần tới remote không dây, bây giờ bạn có thể sử dụng bất kỳ thiết bị di động nào. Chỉ cần cài ứng dụng, là điều khiển tất cả các loại sextoy của hãng Pretty Love.

Trứng rung Bluetooth Prettylove Abner cao cấp rung mạnh êm ái 7

Tạo điều kiện cho bạn trải nghiệm những cảm giác mới lạ và độc đáo nhất. Hoàn toàn theo cách bạn muốn. Thông qua kết nối Bluetooth, trứng rung có thể theo nhịp điệu của một bản nhạc mà bạn yêu thích. Hay thông qua giọng nói mà bạn phát ra.

Kết nối Bluetooth cự ly khoảng 15m


Với công nghệ kết nối Bluetooth và điều khiển bằng ứng dụng. 1 Trứng rung Pretty Love Abner có thể điều khiển bằng nhiều thiết bị khác nhau, mà không cần bó buộc vào 1 remote duy nhất.

Trứng rung Bluetooth Prettylove Abner cao cấp rung mạnh êm ái 3

Khoảng cách điều khiển từ xa, trong điều kiện không có vật cả che chắn, có thể kết nối trong khoảng cách 15m. Hãy thử đặt trứng rung vào quần lót bạn gái. Và cùng nhau trải nghiệm những trò chơi thật thú vị.

Nếu đôi bạn đang yêu xa, 2 người cách nhau ngàn dặm xa xôi, làm sao để có thể "kết nối" với nhau được đây. Hãy sử dụng Trứng rung điều khiển từ xa bằng điện thoại REALOV IRENA I, cũng là điều khiển bằng Smartphone, nhưng nó sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị hơn nữa.

 

Bề mặt trơn mịn bằng chất liệu silicone cao cấp


Khi sờ vào bề mặt trứng rung Bluetooth, bạn sẽ thấy cảm giác trơn mịn, mềm mại rất dễ chịu. Dễ dàng lướt nhẹ trên từng đường cong cơ thể.

Trứng rung Bluetooth Prettylove Abner cao cấp rung mạnh êm ái 6

Chà sát nhẹ nhàng trên mép âm đạo đã đủ khiến bạn thấy nóng ran và tuôn chảy. Với đường kính nhỏ, phù hợp với phụ nữ Việt Nam, bạn có thể đẩy trứng trượt vào bên trong âm hộ. Xúc chạm vào điểm G, sẽ giúp bạn dễ dàng lên đỉnh cực khoái

Trứng rung Bluetooth Prettylove Abner cao cấp rung mạnh êm ái 5

Pin sạc Lithium Polymer hoạt động liên tục khoảng 2 tiếng


Pretty Love Abner sử dụng pin sạc Lithium Polymer an toàn cho môi trường, cũng như với người sử dụng. Cần thời gian sạc đầy khoảng 1.5 giờ. Cho phép hoạt động liên tục tới 2 tiếng.

Trứng rung Bluetooth Prettylove Abner cao cấp rung mạnh êm ái 4

Thông qua cổng kết nối chuẩn USB. Bạn dễ dàng nạp pin bằng nhiều nguồn khác nhau. Laptop, pin dự phòng, sạc điện thoại có cổng USB...

Yên tĩnh gần như tuyệt đối


Trứng rung Bluetooth Pretty Love Abner khi hoạt động có tiếng ồn đo được là chưa tới 30dB. Đây là một trong những đồ chơi tình dục có mức độ yên tĩnh tốt nhất hiện nay.

Trứng rung Bluetooth Prettylove Abner cao cấp rung mạnh êm ái 1

Trứng rung Bluetooth Prettylove Abner cao cấp rung mạnh êm ái 8

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

0 đánh giá Prettylove Abner

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat