Đặc điểm nổi bật của Trứng rung tình yêu hai đầu giá rẻ

Trứng rung mạnh với 2 đầu massage tương ứng với 2 núm điều khiển hoạt động độc lập. Giúp người sử dụng linh động hơn, đáp ứng với từng nhu cầu riêng biệt. Bạn có thể bật một trứng nhỏ, để kích thích dạo đầu ở đầu ti, cổ…Bật một đầu lớn dài khi bạn chỉ dùng để thủ dâm, đút sâu vào bên trong âm hộ. Hay đồng thời cả 2, với những cường độ rung tùy theo ý thích.

Trứng rung tình yêu 2 đầu rung cực mạnh 2 điều khiển riêng biệt 5

Trứng rung 2 đầu rung mạnh mẽ


Dành cho cặp đôi, khi nam giới bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm. Cách hay nhất là cho bạn nữ lên đỉnh ít nhất 1 lần bằng trứng rung tình yêu, trước khi “Super Man” bắt đầu lâm trận. Chưa hết, bạn vẫn nên dùng trứng rung tình yêu 2 đầu rung khi đang quan hệ. Bạn gái sẽ dễ dàng đạt cực khoái nhiều lần. Mà bạn trai nhờ có kích thích rung nên cũng cương cứng tốt hơn. Lưu ý với đàn ông yếu sinh lý sẽ cần làm quen với kích thích rung trước nhé. Nếu không sẽ còn nhanh ra hơn ấy.

Trứng rung tình yêu 2 đầu rung cực mạnh 2 điều khiển riêng biệt 8

Đầu dài của trứng rung tình yêu có kích thước tương đương như một dương vật nhỏ, có thể dùng để đút sâu vào bên trong âm hộ để kích thích toàn bộ âm đạo bạn gái. Cùng với thiết kế có nhiều gai tròn nhỏ trên khắp bề mặt, nhằm làm tăng cường khả năng kích thích âm hộ hơn.

Trứng rung tình yêu 2 đầu rung cực mạnh 2 điều khiển riêng biệt 3

Dễ dàng tháo lắp với 3 pin AA


Nguồn điện sử dụng 3 pin AA nên có cường độ rung mạnh hơn hẳn so với nhiều loại khác. Bạn nên sử dụng pin chất lượng tốt, để có thời gian hoạt động lâu dài và ổn định hơn.

Trứng rung tình yêu 2 đầu rung cực mạnh 2 điều khiển riêng biệt 4

Chất liệu an toàn và dễ dàng vệ sinh


Dâm thủy bạn gái có thể dính trên bề mặt trứng rung sau mỗi lần sử dụng. Nhưng vì chất liệu ABS rất dễ vệ sinh, nên các bạn chỉ cần dùng khăn sạch để lau đi là được, mà không cần phải rửa với nước. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, bạn nên dùng thêm bao cao su để dùng cho đầu trứng lớn.

Trứng rung tình yêu 2 đầu rung cực mạnh 2 điều khiển riêng biệt 6

Cách sử dụng trứng rung tình yêu


Khi đầu dài đã nằm sâu trong âm hộ, thì đây là lúc phù hợp để sử dụng đầu nhỏ, đối với những bạn gái sử dụng trứng rung tình yêu để thủ dâm. Bạn có thể sử dụng trứng nhỏ để kích thích âm vật, lỗ hậu môn, hay là 2 đầu ti, với cường độ rung kích thích hoàn toàn độc lập với trứng lớn.

Trứng rung tình yêu 2 đầu rung cực mạnh 2 điều khiển riêng biệt 7

Bạn gái có thể hoàn toàn yên tâm khi đút hẳn đầu trứng lớn vào âm hộ, mà không sợ những sự cố như kẹt lại rút không ra đâu. Sử dụng sextoy an toàn hơn rất nhiều so với việc các bạn nữ thủ dâm với chuối, dưa leo… ????

Sản phẩm này sử dụng chất liệu nhựa cứng ABS 100%. Cho bạn cảm nhận từng cường độ rung mạnh mẽ nhất. Nhưng nhiều bạn gái, nhất là người mới dùng sex toy lần đầu thì thường sẽ thích cái gì mềm mại, nhỏ nhắn hơn một chút, để có cảm giác an toàn hơn. Khi đó, trứng rung 2 đầu Pretty Love chất liệu silicone mềm và kích thước nhỏ sẽ là lựa chọn phù hợp hơn cho bạn

 

Trứng rung tình yêu 2 đầu rung cực mạnh 2 điều khiển riêng biệt 1

Để mua sản phẩm bạn có thể ghé cửa hàng của Oichin hoặc mua online để được giao hàng miễn phí tận nơi. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 1 năm, 1 đổi 1.

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

  • Máy có gây ra tiếng ồn hk shop?

    Quản trị viên:Đã có động cơ thì nhất định phải có tiếng ồn rồi ah. Chỉ khác biệt ở việc ít hay nhiều thôi. Nhưng nói chung thì người ở phòng bên chắc chắn sẽ không nghe được gì đâu. Vì thường tiếng ồn sẽ nhỏ hơn…tiếng rên

  • Giao bảo mật hay sao ạ ((:

    Quản trị viên:Hàng bọc kín, dán niêm phong cẩn thận, không ghi thông tin sản phẩm bên ngoài. Nên bạn cứ yên tâm về vấn đề bảo mật nhé

  • Giao bảo mật hay sao ạ ((:

    Quản trị viên:Hàng bọc kín, dán niêm phong cẩn thận, không ghi thông tin sản phẩm bên ngoài. Nên bạn cứ yên tâm về vấn đề bảo mật nhé

1 đánh giá Trứng rung tình yêu hai đầu giá rẻ

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat