Đặc điểm nổi bật của Svakom Elva

Bạn đang muốn tìm một trứng rung siêu mạnh, có khả năng hoạt động cường độ cao trong thời gian dài. Kích thước phù hợp và được thiết kế để đưa được vào trong âm đạo, massage điểm G, điều khiển từ xa không dây. Svakom Elva sẽ là sextoy cao cấp dễ dàng đáp ứng được những yêu cầu đó của bạn. Và còn nhiều hơn thế nữa, hãy xem Elva có thể mang đến những gì cho bạn nào !

Svakom Elva

 

Trứng rung cao cấp không dây Svakom Elva với 26 chế độ rung tự động

Trứng rung điều khiển từ xa Svakom Elva có 5 chế độ rung x 5 cường độ từ nhẹ tới mạnh trong mỗi kiểu rung. Cùng 1 chế độ rung thông minh tự động, chức năng độc quyền chỉ riêng sextoy Svakom mới có. Trứng rung sẽ tự động thay đổi các kiểu kích thích khác nhau. Việc duy nhất bạn phải làm khi đó, chỉ là nằm yên mà tận hưởng mà thôi !

Svakom Elva

Mặc dù kích thước trông nhỏ bé, nhưng bạn đừng xem thường "bé hạt tiêu" này. Nó sẽ làm bạn "đầu hàng khuất phục" bằng những kiểu rung vô cùng mạnh mẽ. Không nhiều sextoy trứng rung có hiệu năng ấn tượng như Svakom Elva này đâu. Bạn có thể đạt cực khoái liên tục, tới khi mệt lả thì thôi đấy. Hãy cẩn thận đó ! ^^

Svakom Elva

Thay vì sử dụng remote riêng theo sản phẩm. Bạn có thể trải nghiệm thêm nhiều dòng trứng rung và đồ chơi tình dục đến từ thương hiệu cao cấp Svakom. Những ai đã từng sử dụng qua sextoy đến từ nhãn hiệu này 1 lần thì không bao giờ muốn thử các hiệu khác luôn á.

 

Trứng rung tình yêu cao cấp Svakom Elva điều khiển từ xa thông minh

Elva thừa hưởng công nghệ rung thông minh độc quyền của Svakom. Có khả năng bắt chước các tần số rung động trong toàn bộ quá trình quan hệ tình dục.

Svakom Elva

Bắt đầu từ những mơn trớn nhẹ nhàng khi dạo đầu, cho tới mạnh mẽ không ngờ khi bạn gái chuẩn bị lên đỉnh cực khoái. Đây  là trải nghiệm tình dục thiên đường mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ đâu.

 

Trứng rung không dây Svakom Elva 26 Kích thước nhỏ ngụy trang hoàn hảo

Trứng rung Svakom Elva được ngụy trang với vẻ ngoài sang trọng. Được thiết kế cho sự tiện dụng tốt nhất. Bạn thoải mái để sextoy ở bất kỳ đâu, mà không sợ bị người khác phát hiện.

Svakom Elva

Kích thước trứng rung tình yêu cao cấp Svakom nhỏ gọn cũng giúp bạn thoải mái cất trong túi xách, để tiện sử dụng ngay cả trong văn phòng, lớp học, rạp phim...Bất cứ nơi đâu bạn thích trải nghiệm.

 

Trứng rung không dây Svakom Elva pin sạc Lithium Polymer 450mAh

Trứng rung tình yêu Svakom Elva sử dụng pin sạc Lithium Polymer chất lượng đảm bảo an toàn cho môi trường, cũng như cho người dùng. Với dung lượng 450mAh, bạn cần khoảng 1 giờ để sạc đầy pin. Trứng rung điều khiển có thể hoạt động tối đa trong khoảng 2.5 giờ

Svakom Elva

Svakom Elva kháng nước tối đa

Svakom Elva được thiết kế với cổng sạc Pinhole. Làm cho nó hoàn hảo với khả năng chống nước tuyệt đối. Như trong video giới thiệu của OiChin™ dưới đây. Bạn có thể thấy trứng rung hoạt động bình thường ngay cả khi ngâm trong nước.

Svakom Elva

Hãy thoải mái vui đùa với những trò chơi tình ái, ở ngay trong phòng tắm, bể bơi hay bồn tắm. Svakom Elva luôn sẵn sàng chiều lòng bạn, bất cứ nơi đâu.

 

Trứng rung không dây Svakom Elva Thì thầm và yên tĩnh


Svakom Elva chỉ sử dụng những động cơ chất lượng cao nhất cho sản phẩm của mình, từ những nhà sản xuất chuyên nghiệp và tốt nhất. Đây là cách để Svakom đảm bảo sản phẩm của họ hoạt động bền bỉ, mạnh mẽ và yên tĩnh tốt nhất có thể.

Svakom Elva

Với độ ồn đo được nhỏ hơn 50dB khi trứng rung hoạt động. Bạn hầu như không nghe được gì trong khoảng cách 1 mét, trong điều kiện phòng yên tĩnh. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều loại dụng cụ hỗ trợ tình yêu cho nữ cao cấp giá cực ưu đãi tại Oichin nha.

Svakom Elva

Svakom Elva

Hỏi đáp về Svakom Elva