Mua thêm được giảm 50 - 100k

Đặc điểm nổi bật của Trứng rung Man Nuo giá rẻ

Nếu bạn đang lần đầu tiên muốn mua trứng rung mạnh mẽ đến từ thương hiệu Man Nuo để làm tươi mới hơn đời sống tình dục. Trải nghiệm những cảm giác mới lạ, và dễ dàng sử dụng. Trứng rung điều khiển từ xa Man Nuo sẽ là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Sản phẩm có kiểu dáng đẹp, gọn gàng, dễ sử dụng. Tuy có vẻ bé hạt tiêu vậy thôi, nhưng trứng rung Man Nuo có thể mang đến những hưng phấn vô cùng tuyệt vời cho đôi bạn đấy.

Trứng rung điều khiển từ xa giá rẻ Man Nuo

 

Trứng rung không dây Man Nuo diều khiển từ xa khoảng 15m

Với khả năng điều khiển không dây. Bạn dễ dàng bấm nút để thay đổi các chế độ rung khác nhau. Khi sử dụng không bị dây nhợ vướng víu, làm mất tập trung. Remote từ xa còn cho cặp đôi nhiều trò chơi tình ái thú vị, khi bạn gái đặt cục rung tình yêu vào quần lót. Rồi thử đi dạo trong công viên, khi âm đạo được kích thích thì cảm giác sẽ thật phấn khích và đặc biệt ^^

Trứng rung Man Nuo giá rẻ

 

Trứng rung điều khiển từ xa Man Nuo 10 chế độ rung từ nhẹ tới mạnh

Trứng rung không dây Man Nuo giá rẻ có tới 10 chế độ rung khác nhau, từ nhẹ tới mạnh. Nếu thủ dâm, bạn gái có thể thử trải nghiệm từng cách kích thích khác nhau. Rồi khi cực khoái sắp tới, thay đổi liên tục các kiểu rung, sẽ giúp kéo dài thời gian trên đỉnh của bạn hơn.

Trứng rung Man Nuo giá rẻ

 

Trứng rung không dây Man Nuo massage điểm G bên trong âm đạo

Kich thước đường kính của trứng rung Man Nuo là 3cm. Tương đương với dương vật của đàn ông Việt Nam. Sẽ phù hợp để bạn có thể nhét sâu cục rung vào bên trong âm hộ. Kết hợp với những đường gân trên bề mặt trứng rung. Sẽ chà sát và kích thích mạnh mẽ hơn cho điểm G âm đạo.

Trứng rung điều khiển từ xa giá rẻ Man Nuo

Với vòng dây bên ngoài, sẽ đảm bảo bạn dễ dàng rút trứng rung ra khỏi âm đạo. Sử dụng sextoy luôn hiệu quả và an toàn hơn so với các sản phẩm tự chế là vậy đó.

Nếu bạn muốn nhiều hơn cảm giác mạnh mẽ khi trứng rung di chuyển trong âm hộ. Bạn có thể cần những đường gân nổi rõ rệt hơn, để tăng cường sự ma sát. Trứng rung từ xa Yeain Sakura 10 chế độ massage âm đạo cực sướng sẽ cho bạn thêm sự lựa chọn.

 

Trứng rung không dây Man Nuo chống thấm nước tối đa

Tắm là thời gian thư giãn yêu thích của hầu hết chị em phụ nữ. Một không gian riêng tư, thoải mái, tự mình xúc chạm, kích thích lên những điểm nhạy cảm cũng khiến bạn cảm thấy hứng tình. Nếu được "tới bến" bằng sự cực khoái sẽ thật là tuyệt vời. Trứng rung tình yêu Man Nuo sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn trải nghiệm những niềm vui "nho nhỏ" đó ^^

Trứng rung điều khiển từ xa giá rẻ Man Nuo

 

Trứng rung không dây Man Nuo rung cực êm, tiếng ồn nhỏ

Trứng rung Man Nou là dụng cụ thủ dâm yêu thích bởi kiểu dáng ngụy trang hoàn hảo, mà hiệu quả mang lại thì miễn chê. Bạn có thể thoải mái để trong túi xách, tiện sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn. Khi đặt sextoy rung trong quần lót, hay là nhét sâu vào âm đạo. Một tay điều khiển chế độ rung. Hãy thử trải nghiệm sự hưng phấn trong khi người ngồi bên còn ngơ ngác không biết bạn bị làm sao ^^
Trứng rung điều khiển từ xa giá rẻ Man Nuo

Trứng rung điều khiển từ xa giá rẻ Man Nuo

Hỏi đáp về Trứng rung Man Nuo giá rẻ

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat