Đặc điểm nổi bật của LUSH 2

Video hướng dẫn sử dụng chi tiết trứng rung LUSH 2 USA

 

Made in USA !!! Ba từ này cũng đủ làm cho bạn yên tâm về chất lượng,  cũng như độ hài lòng tuyệt đối về sản phẩm sextoy trứng rung điều khiển từ xa cao cấp trứng rung LUSH 2 rồi . Sau đây là 1 vài hình ảnh shop OICHIN đã chụp ảnh kiểm tra chất lượng, mã vạch , chức năng chính của trứng rung.

 

Lovense Lush 2

 

Lovense Lush 2

Các bạn có thể check mã vạch để xem xuất xứ chính hãng

 

Chức năng, âm thanh và chất liệu sillicone cao cấp của trứng rung tình yêu Lovene Lush 2

Về phần cấu tạo và thiết kế của trứng rung Lush 2 : rất đơn giản, không cầu kỳ về mẫu mã, chỉ tập trung vào điểm mạnh như độ bền - độ rung - chế độ rung - co giãn - chất liệu sillicone cao cấp . Ngoài ra , còn có thể điểu khiển từ xa và thay đổi chế độ rung qua cách download app trên Điện thoại của bạn.

 

Trứng rung cao cấp Lush 2 Lovense

Ấn nút tròn tròn để bật/tắt trứng rung Lush 2

Lovense Lush 2

Cấu tạo bên trong của trứng rung cao cấp Lush 2

 

Đặc biệt : sau khi tải app trên www.lovense.com để kết nối điều khiển từ xa với trứng rung Lush xong. Bạn sẽ có thể tùy chỉnh vô số chế độ rung theo ý thích của bạn, app của Lovense còn có cả sẵn 1 kho dữ liệu với rất nhiều chế độ rung của những khách hàng tự tạo ra. Và còn rất rất nhiều chức hay, độc và là mà chỉ có dòng sản phẩm cao cấp của Mỹ này mới có thể có được.

 

Lovense Lush 2

 

Lovense Lush 2

Yên tâm về độ ồn rất nhỏ

 

Cách tải app - Cài đặt : Bluetooth, Tạo chế độ rung riêng, Cảm biến âm thanh - giọng nói, Theo dõi % Pin .v.v...

Để tải app cho Android và IOS bạn nhấp vào đường link nhà sản xuất, kéo xuống dưới cùng : www.lovense.com/bluetooth-remote-control-vibrator . Sau khi bạn đăng ký tài khoản xong là có thể sử dụng tất cả các chức năng của máy rung cao cấp Lovense Lush 2 .

 

Lovense Lush 2

Nút bật/tắt nguồn đồng thời cũng mở luôn bluetooth

 

Lovense Lush 2

Một số hình ảnh chức năng sau khi cài đặt app sextoy trứng rung Lovense như : Download chế độ rung mới nhất, tùy chỉnh độ rung nhanh chậm theo nhịp điệu mà bạn mong muốn, cảm biến theo âm thanh - giọng nói, theo dõi báo hiệu thời lượng sử dụng % pin,  v.v.... và còn rất nhiều chức năng cực hay đang chờ bạn khám phá.

 

Lovense Lush 2

Thời gian sạc pin từ 2h - 4h. Có thể sử dụng liên tục từ 2h - 3h

 

Kích thước và cách vệ sinh trứng rung tình yêu Lovense Lush 2

Lovense Lush 2

Chiều dài trứng rung khoảng 20cm

 

Lovense Lush 2

Chiều rộng 3,5 cm vừa vặn với kích thước tiêu chuẩn người Việt

 

Cách vệ sinh các máy rung sextoy thì cũng rất đơn giản, chỉ cần sử dụng nước ấm sạch hoặc dung dịch vệ sinh phụ nữ sau đó bôi lên sản phẩm rồi dùng 1 chiếc khăn sạch sẽ để lau chùi. Lưu ý: không được ngâm trực tiếp vào nước vì là hàng điện tử nên sẽ xảy ra lỗi không thể bảo hành cho anh chị được, tránh cho các dung dịch vệ sinh hoặc nước vào các khe rãnh đóng mở sản phẩm, các vị trí sạc pin cắm điện. Chỉ vệ sinh tại nơi mà chúng ta dùng để sử dụng !!!

 

Trứng rung cao cấp Lush 2 Lovense

Độ dẻo dai, co giãn cùng khả năng chống nước rất tốt

 

Trong quá trình sử dụng Trứng rung tình yêu cao cấp Lovense Lush 2 made in USA hơn 100 chế độ rung, điều khiển từ xa qua ĐT nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giái quyết, các bạn chỉ cần gọi ngay đường dây hot-line 097 849 8922 - 028 777 028 88 24/7 hoặc add Zalo: 097 849 8922 để cuộc tư vấn được kín đáo và riêng tư hơn.

Lưu ý : Trước khi lựa chọn sản phẩm mong các anh chị đọc kỹ chi tiết sản phẩm (size, kích thước, chức năng, ...) để tránh các trường hợp ngoài ý muốn như : không cho vào được khi quá nhỏ hoặc quá rộng, chức năng sai, KÍCH THƯỚC SAI ...

1 đánh giá LUSH 2

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat